Thân thế "siêu khủng" của cô dâu trong đám cưới xa hoa ở Hưng Yên

Được biết, đám cưới này là 1 món quà ý nghĩa mà cha mẹ cô dâu dành cho các con ngày thành hôn. Toàn bộ rạp cưới đều được dựng tại tư gia của cô dâu, có không gian rộng 1500m2 với chi phí dựng rạp lên tới 2 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, những đám cưới xa xỉ, sang trọng của các cặp đôi cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại đời mình luôn được nhiều người quan tâm. Mới đây, đám cưới của cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quang Trung ở Kim Động, Hưng Yên đã trở thành đề tài gây xôn xao mạng xã hội bởi độ hoành tráng.
Than the
 
Được biết, đám cưới này là 1 món quà ý nghĩa mà cha mẹ cô dâu dành cho các con ngày thành hôn. Toàn bộ rạp cưới đều được dựng tại tư gia của cô dâu, có không gian rộng 1500m2. Tất cả đều được trang trí bằng 100% hoa tươi. Trong đó có 10 nghìn bông hoa hồng trắng nhập khẩu, 6 nghìn cành cẩm tú cầu, 3 nghìn cành lan hồ điệp trắng và vô số những loài hoa khác.
Ước tính tất cả chi phí cho việc dựng rạp, hoa trang trí, phông bạt, hệ thống ánh sáng sân khấu... ước tính lên tới hơn 2 tỷ đồng.
Than the
 
Chưa hết, trang phục của cô dâu cũng được thiết kế thêu tay cầu kì từng đường kim, mũi chỉ. Theo nguồn tin trong ekip hé lộ, tổng chi phí là 400 triệu. Bên cạnh đó, 2 chiếc váy cô dâu mang thương hiệu nổi tiếng cũng có giá khoảng 160 triệu.
Than the
 
Ngoài ra, đám cưới còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sỹ Đan Trường, 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga, ca sỹ Trung Quang quán quân Thần tượng Bolero cùng nhiều vũ đoàn, DJ có tiếng khác. Thậm chí, anh Bo Đan Trường còn đứng chung sân khấu song ca cùng chú rể để tặng cô dâu và quan viên 2 họ. Tất cả chi phí cho dàn khách mời là 500 triệu.
Đám cưới Quỳnh Anh và Quang Trung còn gây ấn tượng bằng những chi tiết đầu tư khác như bộ ảnh cưới chụp ở 2 địa điểm Nha Trang và Hà Nội, ăn hỏi bao gồm 17 lễ và dàn xe đưa dâu có rất nhiều moto phân khối lớn.
Được biết, bố cô dâu là chủ tịch của 1 công ty lớn chuyên sản xuất chăn ga gối đệm. Đám cưới long trọng lần này cũng là 1 lời tri ân của gia đình cô dâu dành cho họ hàng nội ngoại cùng quý khách thân thiết.
Theo HH/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)