"Rùng mình" bức ảnh 9 cô gái xinh đẹp "chung một combo"

Thoạt nhìn thì bức không có gì đặc biệt. Nhưng nhìn kỹ một chút, tự dưng bạn sẽ thấy 'rùng mình'' nhẹ, vì 9 cô gái xinh đẹp này đều trông giống hệt nhau.

Ai cũng biết đây là thời đại của PTTM. Công nghệ ”chỉnh sửa” phát triển giúp các cô gái không may có ngoại hình xấu xí có cơ hội để thay đổi gương mặt, từ đó mạnh dạn hơn trong cuộc sống. Đã có rất nhiều ca PTTM thành công vượt trội khiến người ta cảm thấy vui lây cho nhân vật chính. Nhưng cũng có nhiều hệ lụy từ PTTM làm dấy lên các tranh cãi ”Có nên PTTM?” kéo dài từ ngày này qua ngày khác. Câu trả lời chắc hẳn sẽ là ”PTTM không xấu, nhưng nếu lạm dụng nó thì chắc chắn người xấu sẽ là bạn”.
Mới đây, cư dân mạng đã thi nhau chia sẻ một tấm ảnh 9 cô gái xinh đẹp cùng tham gia trong một bữa tiệc sinh nhật - thoạt nhìn thì không có gì đặc biệt. Nhưng nhìn kỹ một chút, tự dưng bạn sẽ thấy 'rùng mình” nhẹ, vì 9 cô đều trông giống hệt nhau, như được đúc ra từ một khuôn.
”Chúc mừng sinh nhật Hana. Nhưng Hana là ai?” 
Rõ ràng, chắc hẳn họ đã cùng PTTM chung 1 bác sỹ mới có thể nhìn giống nhau đến vậy, chẳng cô nào khác cô nào. Nói như nickname Nguyễn Kim Liên thì ”combo” mà các cô gái này làm chính là ”cằm Vline, má búp bê, mắt 2 mí, khoé môi cười, môi trái trim, mũi cao, lông mi 1 xấp, chân mày ngang”.
Bức ảnh đã khiến cư dân mạng bàn luận và tranh cãi không ngớt. Người thì ủng hộ PTTM - nếu khiến mình đẹp lên thì sao không thử? Người thì bày tỏ sự ”thất kinh hồn vía” vì nhan sắc giống nhau nhan nhản của những cô gái PTTM.
Thanh Ngân: ”Nói các bạn đừng gạch đá. Chứ các bạn nhìn xem 9 cô trên có khác gì búp bê tình dục không? Làm đẹp không ai cấm nhưng đừng quá lạm dụng, nhìn 9 người y như khuôn đổ ra. Bản thân mình không có ý chê bai nhưng cái nào vừa phải thì sẽ tự nhiên và đẹp thôi!”
Đỗ Mai Loan: ”Mấy ông cứ mở mồm ra chê. Cho thì có lấy không? Còn mấy bà chê thì đều là không có tiền đi sửa. Vậy thôi. Sửa đẹp và thấy tự tin là được. Thời bây giờ đi đâu người ta cũng nhìn ngoại hình đầu tiên. Đẹp thì mặc cái giẻ rách cũng đẹp”
Hoài Anh Trần: ”Nhầm rồi, tôi có tiền tôi cũng chả bao giờ sửa kiểu dập khuôn như thế này luôn. Đã có tiền thì sao không làm cho nó lạ, cho nó đặc biệt, mà cứ phải giống nhau như thế?”
Được biết, bức ảnh trên đã nổi tiếng trên Internet cách đây 1 năm, nhưng không biết vì lý do gì mà nay bị ”đào xới” lại.
*)Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Cẩm Loan/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)