Phát cuồng cô chó đi bằng 2 chân ở Bình Dương

Cô chó thông minh tên Su Xí Xọn bỗng nổi lên như idol mới của giới trẻ.

Thời gian qua, chú chó tên Nguyễn Văn Dúi nổi như cồn với loạt biểu cảm tấu hài không thể đáng yêu hơn. Mới đây, thêm một thú cưng khác bỗng dưng trở thành "idol mới của giới trẻ" chỉ sau một video.

Theo đó, clip do anh chàng tên Thắng ở Bình Dương cũng là chủ nhân của Su đăng tải lên mạng xã hội. Theo tìm hiểu, năm nay Su 2 tuổi, thuộc giống chó thông minh Poodle và có sở thích đi bằng 2 chân.

Phat cuong co cho di bang 2 chan o Binh Duong

Bên cạnh vẻ ngoài đáng yêu, Su còn được chủ nhân thiết kế riêng cho rất nhiều trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh. Nhìn loạt ảnh đi bằng 2 chân của cô chó này, nhiều người bày tỏ nhìn thôi đã muốn tan chảy rồi.

Đặc biệt, clip ghi lại hoạt động thường ngày của Su nhanh chóng nhận về gần 5,5 triệu lượt xem sau 19 giờ đăng tải và đạt gần 20.000 lượt xem cùng lúc. Hội yêu thú cưng bày tỏ muốn xem thêm những hình ảnh đáng yêu khác của cô chó này.

"Trời ơi, nhìn đáng yêu quá đi mất", "Đi bằng 2 chân mới ghê. "Hết mặc áo dài lại đến mặc đồng phục, đúng là cuộc sống sang chảnh quá cơ", "Muốn được xem nhiều clip đáng yêu khác về em chó này",... là những bình luận dân mạng để lại.

Hãy cùng xem lại loạt ảnh siêu đáng yêu của Su nhé:

Phat cuong co cho di bang 2 chan o Binh Duong-Hinh-2


Tai được nhuộm hồng nổi bật đúng chuẩn dân chơi nhé.

Phat cuong co cho di bang 2 chan o Binh Duong-Hinh-3


Kiểu này chắc là đi học muộn nên bị phạt đứng ngoài cổng trường đây mà.

Phat cuong co cho di bang 2 chan o Binh Duong-Hinh-4


Mặc áo dài, đeo phụ kiện như ai.

Phat cuong co cho di bang 2 chan o Binh Duong-Hinh-5


Khi ngồi trên tay chủ nhân, Su khá hợp tác đấy nhé.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)