Phản ứng của tình cũ Quang Hải khi bị hỏi dồn về Huỳnh Anh

Trong khi thoải mái chia sẻ về Nhật Lê, Huyền My lại tránh nói về Huỳnh Anh - bạn gái hiện tại của Quang Hải.

Người yêu cũ luôn là chủ đề nhạy cảm với nhiều người. Đặc biệt là khi họ hoặc người yêu mới của họ thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ ứng xử ra sao?

Phan ung cua tinh cu Quang Hai khi bi hoi don ve Huynh Anh

Mới đây, "cô chủ tiệm nail" Huyền My bất ngờ được dân mạng đề nghị nhận xét về Huỳnh Anh - người yêu hiện tại của Quang Hải trên sóng livestream.

Nếu là người theo dõi lịch sử tình trường của chân sút gốc Hà Nội, chắc hẳn sẽ chưa quên cái tên Huyền My. Hải "con" từng có khoảng thời gian yêu đương kín tiếng với gái xinh xứ Nghệ. Nhưng đó là chuyện quá khứ.

Phan ung cua tinh cu Quang Hai khi bi hoi don ve Huynh Anh-Hinh-2

Những tưởng Huyền My sẽ "ngó lơ", tuy nhiên, cô lại chọn cách đối diện. Dù không trực tiếp nhắc tới Huỳnh Anh xong "cô chủ tiệm nail" trả lời: "Các bạn ơi chị không đề cập tới bấ cứ ai trên livestream của chị.

Chị không có thói quen nhận xét bất kì một ai cả bởi chị cũng chưa hoàn hảo nên là các bạn hạn chế những câu hỏi kiểu như là chị cảm thấy người này như thế nào, người kia như thế nào?".

Phan ung cua tinh cu Quang Hai khi bi hoi don ve Huynh Anh-Hinh-3

Thế nhưng chỉ trước đó ít phút thôi, khi được hỏi về Nhật Lê, Huyền My chẳng ngại khen nữ sinh xứ Quảng xinh xắn. Xem chừng có chút mâu thuẫn nhé "cô chủ tiệm nail" ơi.

Phan ung cua tinh cu Quang Hai khi bi hoi don ve Huynh Anh-Hinh-4

Trong khoảng thời gian "tạm" chia tay Nhật Lê, Quang Hải bị đồn hẹn hò với rất nhiều cô gái. Nhưng nổi bật và nhận về nhiều quan tâm nhất chính là "cô chủ tiệm nail" tên Huyền My đến từ Nghệ An.

Ngoài việc nhắn tin tình cảm, thường xuyên tương tác dưới bài đăng của đối phương, đi du lịch hâm nóng tình cảm,... cặp đôi còn bị lộ khoảnh khắc chụp ảnh thân mật.

Phan ung cua tinh cu Quang Hai khi bi hoi don ve Huynh Anh-Hinh-5

Tuy nhiên, cuộc tình ấy cũng chẳng kéo dài được bao lâu khi Quang Hải công khai hẹn hò với Huỳnh Anh.

"Với tôi, Hải là cầu thủ trưởng thành trong từng việc làm và suy nghĩ. Từ trước tới giờ, Hải vẫn là một ngôi sao trong tôi. Và tôi chỉ theo dõi, ấn tượng với Hải trên khía cạnh là một cầu thủ bậc nhất như bao người khác. Chúng tôi hiện tại vẫn là bạn bè bình thường", cô nói.

Theo Hóng/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)