Nữ sinh Ngoại thương xinh đẹp, tốt nghiệp loại giỏi

Học giỏi, xinh đẹp, duyên dáng, Bảo Ngọc được nhiều bạn trẻ nói đùa là “con nhà người ta trong truyền thuyết".

Chử Bảo Ngọc, 22 tuổi, vừa tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Có vẻ ngoài xinh xắn, cô gái này sở hữu tài khoản mạng xã hội thu hút lượng lớn người hâm mộ.

"Mình rất vui khi nhận được sự quan tâm, yêu quý từ mọi người. Thực ra, mình cũng là cô gái không quá nổi tiếng nên không bị soi mói đời tư nhiều", Bảo Ngọc chia sẻ.

Nu sinh Ngoai thuong xinh dep, tot nghiep loai gioi

Cô nàng cũng từng lọt top 38 Duyên dáng Ngoại Thương năm 2018.

Không chỉ xinh đẹp, Bảo Ngọc sở hữu thành tích học tập tốt. Cô từng là học sinh THPT chuyên Hùng Vương (Phú Thọ). Những năm học phổ thông, Bảo Ngọc là học sinh xuất sắc với điểm tổng kết trên 9,0.

Cô tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia môn tiếng Anh. Nữ sinh từng tốt nghiệp ĐH Ngoại thương Hà Nội với tấm bằng loại giỏi.

Nu sinh Ngoai thuong xinh dep, tot nghiep loai gioi-Hinh-2

Học giỏi, xinh đẹp, Bảo Ngọc được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Dù có thành tích học tập tốt, Bảo Ngọc chưa bao giờ nhận mình là sinh viên ưu tú. Cô cho rằng môi trường ĐH Ngoại thương rất tốt để phát triển bản thân vì được tiếp xúc nhiều bạn giỏi.

“Các bạn cùng lớp đều rất thông minh, giỏi giang và năng động. Mình luôn cố gắng học hỏi và phát triển bản thân hơn nữa", Ngọc nói.

Với quan niệm “để thành công, kiến thức chuyên môn là chưa đủ, mà còn cần nhiều kỹ năng mềm khác nữa", Bảo Ngọc luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn giũa bản thân và hoàn thiện các kỹ năng như giao tiếp, ngoại giao, đàm phán, quản lý…


Nu sinh Ngoai thuong xinh dep, tot nghiep loai gioi-Hinh-3

Bảo ngọc xuất hiện rạng rỡ mọi lúc, mọi nơi.

Bảo Ngọc luôn thử thách bản thân bằng việc làm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

“Mình muốn trở thành phụ nữ của công việc, thích mẫu người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, có trí tuệ, tự tin và độc lập, làm những gì mình yêu thích. Mình nghĩ, bản thân phải hạnh phúc thì mới có khả năng làm những người xung quanh hạnh phúc”, Ngọc nói.

Cô thích đi du lịch đây đó và lưu lại những hình ảnh của Việt Nam với phương châm: “Đừng lãng phí những ngày đẹp trời”.

Với cô, mỗi ngày mới đều là một ngày tươi đẹp, hãy ra ngoài, khám phá những điều mới mẻ.

Sở hữu lợi thế về ngoại hình, Bảo Ngọc cho biết bản thân không phù hợp lĩnh vực nghệ thuật. Ra trường, cô mong muốn được làm việc đúng chuyên ngành mà mình theo học.

"Song song với công việc chuyên môn, mình sẽ thử sức bản thân với những điều mới mẻ. Xa hơn, mình muốn hoàn thiện bản thân, tích góp một số vốn, một số kiến thức cần thiết để giúp ích cho việc tự kinh doanh", Ngọc nói.

Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)