Nữ ca sĩ hơn 5 tuổi trói chặt trái tim thủ môn De Gea suốt 10 năm

Chuyện tình giữa thủ môn David De Gea và Edurne Garcia từng có thời gian "đóng băng" vì yêu xa, song sự tin tưởng của cả hai giúp họ trải qua năm thứ 10 hạnh phúc bên nhau.

Nu ca si hon 5 tuoi troi chat trai tim thu mon De Gea suot 10 nam

De Gea và Edurne Garcia lần đầu gặp nhau khi cùng ghi âm ca khúc 25 De Diciembre năm 2010. 10 năm trước, Garcia 24 tuổi, là giọng ca khá nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Còn De Gea 19 tuổi, là một trong những thủ môn trẻ tiềm năng nhất thế giới. De Gea đã bắt chính trong màu áo Athletico Madrid, do đó có danh tiếng và may mắn được đồng hành cùng Garcia ở chiến dịch từ thiện.

Nu ca si hon 5 tuoi troi chat trai tim thu mon De Gea suot 10 nam-Hinh-2

Theo Marca, De Gea và Garcia đã phải lòng ngay ở lần chạm mặt đầu tiên. Mối quan hệ của cả hai ngày càng phát triển, dần dần vượt quá ranh giới của bạn bè bình thường. De Gea kém Garcia 5 tuổi, song đó không phải là trở ngại. Thủ môn đầy tài năng của bóng đá Tây Ban Nha thậm chí chủ động nhắn tin tán tỉnh Garcia.

Nu ca si hon 5 tuoi troi chat trai tim thu mon De Gea suot 10 nam-Hinh-3

Bộ đôi này được cho yêu nhau từ 2010. Phải đến tháng 11/2011, De Gea mới công khai đang hẹn hò. De Gea được bắt gặp cùng Garcia đi trên đường phố. Lúc đó, De Gea dáng người gầy nhom, có phong cách ăn mặc khá giản dị. Garcia vốn là giọng ca đình đám Tây Ban Nha, nhưng phong cách thời trang của cô cũng giản dị và tương xứng với De Gea.

Nu ca si hon 5 tuoi troi chat trai tim thu mon De Gea suot 10 nam-Hinh-4

Ba tháng trước khi De Gea công khai yêu Garcia, anh rời Atletico gia nhập Manchester United. De Gea ở tuổi đôi mươi một mình sang Manchester lập nghiệp, sinh sống trong môi trường hoàn toàn mới. Trong khi đó, Garcia vẫn trụ lại Madrid để tiếp tục sự nghiệp của ca sĩ nổi tiếng.

Nu ca si hon 5 tuoi troi chat trai tim thu mon De Gea suot 10 nam-Hinh-5

Sự xa cách giữa De Gea và Garcia về địa lý khiến tình cảm của cả hai có thời điểm sứt mẻ. Garcia liên tục gặt hái thành công trong giai đoạn 2011 đến 2013, nhưng cô không có sự đồng hành của De Gea. Báo chí Tây Ban Nha cho biết Garcia từng rơi vào cảnh chán nản, mong muốn De Gea trở lại Tây Ban Nha thi đấu khi anh là mục tiêu của Real Madrid.

Nu ca si hon 5 tuoi troi chat trai tim thu mon De Gea suot 10 nam-Hinh-6

Garcia từng chê Manchester vì khí hậu khắc nghiệt, không phải là nơi lý tưởng để lập gia đình. Nữ ca sĩ hứng trọn cơn chỉ trích từ CĐV MU. De Gea rơi vào cảnh khó xử, có thể phải chọn cách trở về Tây Ban Nha cùng Garcia, hoặc tiếp tục gắn bó với MU và cuộc tình tan vỡ.

Nu ca si hon 5 tuoi troi chat trai tim thu mon De Gea suot 10 nam-Hinh-7

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2015, De Gea gần như gia nhập Real Madrid, song sự cố “chiếc máy fax” huyền thoại khiến thương vụ đổ vỡ. De Gea miễn cưỡng ở lại MU, chấp nhận ký hợp đồng mới vì tương lai lâu dài.

Nu ca si hon 5 tuoi troi chat trai tim thu mon De Gea suot 10 nam-Hinh-8

Thủ thành người Tây Ban Nha và Garcia tiếp tục yêu xa được 3 năm. Đến cuối 2018, nữ ca sĩ quyết định sang Manchester sinh sống, bắt cầu công việc mới để tiện chăm sóc De Gea.

Nu ca si hon 5 tuoi troi chat trai tim thu mon De Gea suot 10 nam-Hinh-9

Garcia và De Gea đang hạnh phúc sau 10 năm kể từ lần gặp nhau đầu tiên. De Gea có sự nghiệp đáng mơ ước với mức lương gần 300.000 bảng/tuần, là trụ cột không thể thay thế của MU. Trong khi đó, Garcia vẫn cân bằng giữa 2 yếu tố duy trì sự nghiệp ở Tây Ban Nha và phát triển thêm tại Anh. Theo Daily Mail, De Gea đang lên kế hoạch cưới Garcia trong thời gian tới.

Theo Trường Cầm/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)