Người cha tàn nhẫn bán con lấy tiền đưa vợ mới đi du lịch

Một người đàn ông ở Chiết Giang, Trung Quốc đã bán con trai 2 tuổi của mình và dùng số tiền đó để đi du lịch với cô vợ mới cưới.

Người đàn ông tàn nhẫn này mang họ Tạ. Theo South China Morning Post (SCMP), sau khi ly hôn, anh ta được giao quyền nuôi cậu con trai 2 tuổi, tên thường gọi là Jiajia, còn người vợ cũ được giao quyền nuôi con gái của họ.
Nguoi cha tan nhan ban con lay tien dua vo moi di du lich
 Giữa tiền và con, cha chọn tiền.
Được biết, do bận đi làm xa, anh Tạ đã nhờ người anh trai tên Lâm chăm sóc Jiajia ở thành phố Hồ Châu.
Nguoi cha tan nhan ban con lay tien dua vo moi di du lich-Hinh-2
 Chân dung người cha "tàn nhẫn".
Một ngày nọ, anh ta dẫn theo con trai của mình và nói với gia đình anh Lâm rằng mẹ của cậu bé muốn gặp cậu.
Vài ngày sau, anh Lâm phát hiện ra cậu bé đã không đến gặp mẹ và đã hỏi bố đứa bé về điều đó nhưng bị từ chối trả lời. Nhận thấy điều chẳng lành, anh Lâm đã báo với cảnh sát vào hôm 22/4.
Khi điều tra, cảnh sát phát hiện cậu bé đã bị bán cho một cặp vợ chồng không con ở huyện Thường Thục, tỉnh Giang Tô với giá 158.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 560 triệu VND). Số tiền này sau đó đã được người cha tàn nhẫn dùng để đưa vợ mới đi du lịch khắp đất nước.
Được biết, trước đó, anh Tạ đã liên tục cãi vã với người vợ mới và muốn bán con để giảm bớt gánh nặng chăm sóc con cái. Anh ta cũng chụp ảnh và quay video những xấp tiền 100 nhân dân tệ của mình để khoe khoang sự giàu có với bạn bè.
Nguoi cha tan nhan ban con lay tien dua vo moi di du lich-Hinh-3
Người đàn ông tàn nhẫn dã chụp ảnh tiền bán con để khoa khoang với bạn bè. 
Cặp đôi này hiện đang phải chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật. Cậu bé Jiajia cũng trở về an toàn và tiếp tục sống với người bác của mình.
Theo Lương Trâm/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)