Ngọc Trinh mặc xuyên thấu, CĐM Pháp yêu cầu "cấm" tham dự Cannes

(Kiến Thức) - Vụ Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm tại LHP Cannes 2019 vẫn chưa lắng xuống khi mới đây CĐM tại Pháp đã yêu cầu đưa ra lệnh cấm với những trường hợp như Nữ hoàng nội y.

Sự việc Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm tại LHP Cannes 2019 tiếp tục được làm nóng khi mới đây, các tờ báo cũng như CĐM tại Pháp - nơi diễn ra LHP Cannes đã lên tiếng nặng nề.
Hầu hết ý kiến đều cho rằng cách ăn mặc của cô không phù hợp khi tham dự sự kiện điện ảnh thế giới. Thậm chí, trang Closer Mag của Pháp đăng hình ảnh của Ngọc Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes đi kèm bình luận: "Rất nhiều ngôi sao bước trên thảm đỏ ngày thứ 6 của LHP Cannes lần thứ 72.
Chúng ta có thể nhận ra các diễn viên, đạo diễn Mathieu Kassovitz, ngôi sao truyền hình thực tế Nabilla Benattia và chồng Thomas Vergara , Leila Bekhti, Gad Elmaleh, Zahia… Nhưng có thời điểm mọi ánh mắt đều phải đổ về phía Ngọc Trinh.
Ngoc Trinh mac xuyen thau, CDM Phap yeu cau
 
Lý do là nữ diễn viên kiêm người mẫu Việt Nam mặc một bộ đầm vô cùng sexy. Trên thảm đỏ, người đẹp 29 tuổi diện bộ váy xuyên thấu khoe toàn bộ thân hình. Bộ đầm bó sát được trang trí bằng ren, đính hạt trai và kim sa. Hở hết phần lưng và xuyên thấu ở phần ngực, bộ váy này hầu như không còn chừa lại chỗ nào cho trí tưởng tượng của người nhìn”.
Bài viết của Closer Mag ngay lập tức được độc giả Pháp đón nhận và không ít người đã để lại bình luận về Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cùng bộ váy thị phi của mình. Đa phần các bạn đọc đều đưa ra ý kiến chỉ trích sự xuống cấp của thảm đỏ LHP Cannes và yêu cầu ban tổ chức có trách nhiệm.
Nickname Nicola Kante bình luận: "Người Pháp nhận xét về Ngọc Trinh: “Nên c ấm những cô gái này trên thảm đỏ LHP Cannes".
Còn nickname Anna Jr cho biết: "Ngài Lescure và Frémaux (Giám đốc và Chủ tịch LHP Cannes) sao có thể chấp nhận điều này? Tôi tưởng quy định trang phục thảm đỏ là váy dạ hội và vest tuxedo cơ mà. Nếu cứ thế này LHP sẽ mất hết uy tín. Thị trưởng thành phố Cannes cần can thiệp".
Ngoc Trinh mac xuyen thau, CDM Phap yeu cau
 
Những người khác cũng chỉ trích mạnh mẽ cách ăn mặc của Ngọc Trinh: "Đây không phải sexy, đây là rẻ tiền. Diễn viên khiêu dâm còn đẳng cấp hơn. Nhưng diễn viên vô danh kiểu này chẳng có gì ngoài thân thể để người khác bàn luận".
Đứng trước những chỉ trích về mình, Ngọc Trinh lại cố lấp liếm rằng: "Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào".
Hiện không rõ, câu trả lời của Ngọc Trinh liệu có đúng sự thật nhưng có điều rõ ràng nhất đó là Nữ hoàng nội y Việt Nam đã gặp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ CĐM trong nước lẫn Quốc tế về trang phục thị phi của mình tại LHP Cannes ngày 20/5 vừa qua.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)