Danh sách đội tuyển Việt Nam dự King's Cup, nhân tố X nào được lựa chọn?

(Kiến Thức) - Dù bản danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019 chưa được công bố. nhưng NHM đã ồn ào tìm hiểu đâu là nhân tố X được HLV Park Hang-seo lựa chọn?

Còn chưa đầy 15 ngày nữa, giải giao hữu King's Cup 2019 sẽ chính thức bắt đầu. NHM Đội tuyển Việt Nam đang ngóng từng ngày để nhìn thấy danh sách triệu tập chính thức của giải đấu được diễn ra trên đất Thái.
Theo một số nguồn tin, HLV Park Hang-seo sẽ công bố vào ngày 27/5. Đây là lúc nhiều người có thể hình dung ra các nhân tố sẽ xuất hiện trong 23 cái tên của ông thầy người Hàn Quốc.
King's Cup chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nên HLV Park Hang Seo sẽ điền tên 23 cầu thủ chính thức chứ không loại dần các cầu thủ như những lần tập trung trước đây.
Danh sach doi tuyen Viet Nam du King's Cup, nhan to X nao duoc lua chon?
 
Trước khi bản danh sách của HLV Park Hang-seo được công bố, nhiều người dự đoán ông thầy người Hàn Quốc sẽ gọi lên những cầu thủ đã quen mặt vì họ hiểu và nắm bắt được cách chơi mà BHL đang tạo dựng. Tuy nhiên không vì thế mà ông bỏ qua những cái tên xuất sắc và có triển vọng thời gian vừa qua như Hùng Dũng, Văn Toàn, Quang Hải, Đình Trọng, Đức Huy... cùng 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Văn Lâm và Xuân Trường.
Tuy nhiên, nhiều người cũng tò mò, liệu nhân tố X được HLV Park chọn mặt gửi vàng là ai? Theo nhiều tin đồn, thời gian qua có thể đó là Mạc Hồng Quân, Hải Huy, Adriano Schmitr hay đặc biệt là Đỗ Văn Thuận của TP Hồ Chí Minh.
Danh sách triệu tập của đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019 sẽ sớm được công bố. King' Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/6 - 7/6 trên SVĐ Chang Arena - Thành phố Buriam (Thái Lan).
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)