Nghi vấn ruồi xuất hiện trong nồi thạch của bà Tân Vlog

Lại một lần nữa, cư dân mạng phải đặt hỏi về vấn đề vệ sinh trong cách thực hiện món ăn của Bà Tân Vlog.

Mặc dù cơn sốt bà Tân Vlog đã dần giảm nhiệt trong thời gian qua, nhưng những thông tin liên quan tới vlogger 53 tuổi đều được giới trẻ quan tâm.
Mới đây, một đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của bà Tân khiến người xem khá hoang mang và đặt nhiều dấu hỏi về vấn đề vệ sinh trong cách thực hiện món ăn của Bà Tân Vlog.
Nghi van ruoi xuat hien trong noi thach cua ba Tan Vlog
 Bà Tân trong vlog làm mâm thạch xoài cốt dừa siêu to khổng lồ. (Ảnh cắt từ clip)
Nghi van ruoi xuat hien trong noi thach cua ba Tan Vlog-Hinh-2
 Nguyên vật liệu được bà chuẩn bị khá hoành tráng. (Ảnh cắt từ clip)
Cụ thể, trong vlog làm mâm thạch xoài cốt dừa siêu to khổng lồ được đăng tải cách đây 1 ngày, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của một vật thể màu đen giống như ruồi trong nồi thạch bà Tân đang khuấy.
Nghi van ruoi xuat hien trong noi thach cua ba Tan Vlog-Hinh-3
 Vật thể màu đen giống như ruồi trong nồi thạch bà Tân khuấy. (Ảnh cắt từ clip)
Nghi van ruoi xuat hien trong noi thach cua ba Tan Vlog-Hinh-4
"Vật thể lạ" này đặt nhiều dấu hỏi về vấn đề vệ sinh trong cách thực hiện món ăn của Bà Tân Vlog. (Ảnh cắt từ clip) 
Theo một số người xem tinh mắt, ở giây 50 của phút thứ 6, một vật thể màu đen trông giống ruồi đã xuất hiện trong nồi thạch cốt dừa của bà Tân. "Vật thể lạ" này chỉ mất đi khi video chuyển sang cảnh kế tiếp.
Dưới phần bình luận, một tài khoản có tên là V.L đã nhắn nhủ với bà Tân rằng: "Lúc bà khuấy có con ruồi ở trong đó trông mất vệ sinh lắm ạ!
Nghi van ruoi xuat hien trong noi thach cua ba Tan Vlog-Hinh-5
 Một người xem khác cũng gợi ý bà Tân nên tổng rửa nhà.
Dù chưa thể chắc chắn rằng "vật thể lạ" này có thật sự là một con ruồi hay không, nhưng sự xuất hiện của "một thứ gì đó màu đen" trong nồi thạch cũng khiến người xem đặt nhiều dấu hỏi về vấn đề vệ sinh trong cách thực hiện món ăn của Bà Tân Vlog.
Chưa kể, một số bình luận cũng góp ý bà Tân nên hạn chế gãi đầu khi thực hiện món ăn.
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các vlog của bà Tân khiến người xem nghi ngại về những vấn đề liên quan đến việc vệ sinh khi chế biến.
Chẳng hạn như trong vlog chế biến món bánh Oreo hoa anh đào "siêu đẹp siêu sang chảnh" được đăng tải vào hôm 28/6 vừa qua, hình ảnh chú cún cưng của con trai bà Tân – Hưng Vlog, chạy đến liếm vào đống đĩa sau lưng bà Tân, những chiếc đĩa này sau đó lại được bà Tân sử dụng để chia bánh mời mọi người cùng ăn. Điều này đã khiến không ít người xem cảm thấy ngần ngại về chất lượng vệ sinh của món ăn do bà Tân nấu.
Nghi van ruoi xuat hien trong noi thach cua ba Tan Vlog-Hinh-6
 Chú cún chạy đến liếm vào đống đĩa sau lưng bà Tân. (Ảnh cắt từ clip)
Nghi van ruoi xuat hien trong noi thach cua ba Tan Vlog-Hinh-7
Những đĩa này sau đó được bà Tân dùng để mời thức ăn mọi người. (Ảnh cắt từ clip) 
Trước đó, trong clip thực hiện cốc trà sữa khổng lồ, bà Tân còn bị cộng đồng mạng chỉ trích vì chi tiết lấy muôi múc cám lợn để thực hiện múc nguyên liệu làm thức uống
Nghi van ruoi xuat hien trong noi thach cua ba Tan Vlog-Hinh-8
 
Tuy nhiên, bà Tân đã nhanh chóng giải thích rằng “không dùng chung 1 chiếc cho 2 mục đích khác nhau mà bộ sưu tập muôi của bà có đến mấy chiếc, chiếc nào chiếc nấy đều có nhiệm vụ riêng của mình”.
Theo Duy Huỳnh/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)