Ngắm đàn vịt màu hồng "nổi bần bật" giữa đồng lúa xanh mát

“Đáng yêu thế”, “Ôi, dễ thương quá”… là những bình luận đáng yêu và ngạc nhiên của dân mạng về đàn vịt màu hồng ngộ nghĩnh này.

Mới đây, trên một diễn đàn của phụ nữ, một cô gái trẻ có tên N.P đã đăng tải một bức ảnh lạ mắt về đàn vịt hồng hút hồn dân mạng.
Theo đó, đăng kèm với dòng note: “Đừng bác nào nghĩ trộm vịt nhá. Rảnh là nhuộm hồng cả đàn vịt luôn rồi”, N.P còn đăng tải 4-5 bức ảnh về đàn vịt được nhuộm màu hồng ngộ nghĩnh. Điều này khiến cả đàn vịt hồng nổi bật giữa dòng kênh và cánh đồng lúa xanh mướt mắt.
Ngam dan vit mau hong "noi ban bat" giua dong lua xanh mat
 
Ngay sau khi đăng tải, đàn vịt màu hồng đã hút cư dân mạng. Ai cũng khen đàn vịt quá đẹp và lạ mắt. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc, sao vịt lại được nhuộm màu hồng cả đàn thế kia?
Đáp lại thắc mắc của cưa dân mạng, N.P nói rằng, người dân ở chỗ cô đánh dấu màu hồng như vậy cho khỏi lẫn đàn của đàn vịt nhà hàng xóm.
Được biết, hôm N.P đi về quê, qua đoạn cánh đồng thấy đàn vịt màu hồng ngộ nghĩnh như vậy nên đã chụp lại.
Ngam dan vit mau hong "noi ban bat" giua dong lua xanh mat-Hinh-2
 

Ngam dan vit mau hong "noi ban bat" giua dong lua xanh mat-Hinh-3
 “Quá thông minh”, “Đáng yêu thế”, “Ôi, dễ thương quá”… là những bình luận đáng yêu và ngạc nhiên của dân mạng.
Cũng theo nhiều cư dân mạng cho hay, hiện nay ở các vùng quê là thời điểm vịt phá đàn rất nhiều. Vì thế, vịt sẽ được bán với giá khá rẻ chỉ từ 30-40 ngàn đồng/1kg. Vịt phá đàn được chăn ở ngoài cánh đồng ăn cũng rất thơm ngon và chắc thịt nên được nhiều người thích ăn.
Hiện đàn vịt màu hồng nổi bật giữa đồng quê vẫn hút sự chú ý và thích thú của cư dân mạng.
Theo Minh Hà/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)