Muôn vàn biểu cảm của những em bé ngày đầu đến trường

Ngày đầu đến trường không được mẹ dắt tay vào tận nơi cậu bé đã ngồi ghế đá với khuôn mặt thất thần. Nhìn biểu cảm đáng yêu của em không ít dân mạng vừa thương, vừa buồn cười.

Một năm học mới nữa lại đến, bên cạnh cảm xúc hồi hộp lo lắng, nhiều bạn trẻ còn có chút sợ sệt. Đặc biệt là những bạn trẻ vừa bước vào lớp 1, với các em trường học còn là điều gì đó thật xa lạ. 

Mới đây, trên các diễn đàn cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh đáng yêu của một cậu bé. Nhìn hình ảnh bé ngồi ghế đá với khuôn mặt thất thần, trên tay đang cầm hộp đồ ăn sáng nhưng không "nỡ ăn"... nhiều người bỗng nhớ tới tuổi thơ đã xa của mình. 

Một số bình luận đã bày tỏ sự đồng cảm với em học sinh: "Thương quá, ngày đi học đã có một cú sốc tinh thần rồi, dễ thương quá đi". 

Một vài người khác thì lại khen em: “Ôi bé ngoan quá, không ai đưa em đến lớp mà buồn xíu thôi chứ không khóc”; "Đáng yêu mà lại ngoan", "Tuyệt vời luôn",...

Trước đó, không ít những hình ảnh ngày đầu trở lại trường của các bé cũng đã gây ấn tượng mạnh. Không chỉ khóc, các bé còn nũng nịu và không muốn rời xa vòng tay cha mẹ vì kỳ nghỉ khá dài. 

Muon van bieu cam cua nhung em be ngay dau den truong

Những giọt nước mắt của xúc cảm của bé khi phải rời xa vòng tay bố mẹ trong ngày quay trở lại trường học. Ảnh: Đức Anh (báo Nghệ An)

Muon van bieu cam cua nhung em be ngay dau den truong-Hinh-2

Em bé bẽn lẽn chào cha mẹ.

Những bức ảnh này hiện đang lan tỏa với tốc độ cao. Đúng là thời cắp sách đến trường luôn có thật nhiều kỉ niệm khó quên, bạn có còn nhớ ngày đầu tiên bước vào lớp 1 của mình không?

Theo Phương Anh/Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)