Mina Phạm trực tiếp có động thái với con riêng Minh Nhựa

Trên trang cá nhân, bà mẹ 2 con đăng ảnh về bữa tiệc sinh nhật của con trai Joyce Phạm kèm theo lời chúc tốt đẹp.

Dù sinh nhật của cháu ngoại Minh Nhựa đã qua đi một ngày nhưng dư âm đêm tiệc vẫn nhận về sự quan tâm lớn. Theo đó, ngoài không gian sang chảnh chuẩn nhà giàu, đó còn là buổi hội tụ dàn khách mời toàn gương mặt có tiếng như Xoài Non (vợ Xemesis), "Shark" Khoa, rich kid Fabo Nguyễn,...
Mina Pham truc tiep co dong thai voi con rieng Minh Nhua
 
Bên cạnh đó, một chi tiết cũng gây chú ý không kém chính là mối quan hệ hiện tại của Mina Phạm và các con riêng của chồng. Bởi cách đây 1 tháng, đại gia họ Trần vừa tuyên bố ly hôn vợ cả Phương Thúy sau 9 năm chung sống với vợ hai.
Mina Pham truc tiep co dong thai voi con rieng Minh Nhua-Hinh-2
 

Mina Pham truc tiep co dong thai voi con rieng Minh Nhua-Hinh-3
 Mina Phạm đăng tải loạt ảnh trong tiệc sinh nhật con trai Joyce Phạm.
Nhưng chỉ cần tinh ý chút thôi, ai cũng nhận ra mối quan hệ của họ không quá căng thẳng như trước nữa. Mới nhất, Mina Phạm đã đăng tải loạt ảnh trong bữa tiệc bé Tít (tên thật Jayden Nguyễn) - con trai Joyce Phạm cùng lời nhắn nhủ đong đầy tình yêu thương.
Bà mẹ 2 con viết: "A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday Jayden!" (Tạm dịch: Một con người tuyệt vời luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời. Và con cũng vậy! Một ngày sinh nhật tuyệt vời, Jayden!).
Mina Pham truc tiep co dong thai voi con rieng Minh Nhua-Hinh-4
 
Mina Pham truc tiep co dong thai voi con rieng Minh Nhua-Hinh-5
 Rất nhiều lần chụp chung khung hình, nhiều người cho rằng mối quan hệ mẹ kế con chồng của Mina Phạm và Joyce Phạm được cải thiện.
Việc Mina Phạm xuất hiện tại đây đã nhận về sự quan tâm lớn. Bởi trong tiệc tối qua còn có mặt của Phương Thúy - vợ cũ Minh Nhựa.
 
Mina Pham truc tiep co dong thai voi con rieng Minh Nhua-Hinh-6
Vợ cả Minh Nhựa rạng rỡ trong tiệc sinh nhật cháu ngoại (đứng ngoài cùng bên phải). 
Từ động thái này, nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa họ đã có chuyển biến rõ rệt. Những lần chụp ảnh chung giữa các thành viên cũng theo đó tăng lên. Từ sinh nhật Minh Nhựa đến đi sự kiện, đại gia đình này đều rạng rỡ check-in.
Theo Su Su/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)