MC Thu Hoài kêu trời vì chồng doanh nhân tăng vù vù 10 kg

Có lẽ do Thu Hoài 'chăm tốt' nên từ lúc quen nữ MC đến hiện tại golf thủ Hoàng Nam đã tăng cân chóng mặt.

Ngày 17/12, MC Thu Hoài cũng chính thức kết hôn với chồng doanh nhân Hoàng Nam. Tiệc cưới của nữ MC có sự tham dự của rất nhiều bạn bè thân thiết trong làng giải trí.

Sau đám cưới, Thu Hoài nhanh chóng quay trở lại công việc. Ngoài ra, cô dành nhiều thời gian để chơi golf và chăm sóc gia đình. Được biết, Thu Hoài cũng là mẫu người đảm đang chuyện nấu ăn. Nên khi về chung nhà, cô thường đãi chồng những món ngon tự nấu.

Vì "mát tay" chăm tốt nên chỉ trong quãng thời gian ngắn chồng Thu Hoài đã tăng 10 kg. Mới đây, nữ MC đâng ảnh cũ của chồng trước khi kết hôn và than thở: "Hôm nay xem được chiếc hình hồi chồng mình chưa quen mình và chưa tăng 10 cân. Cảm giác như bây giờ đang ở với người khác vậy".

MC Thu Hoai keu troi vi chong doanh nhan tang vu vu 10 kg

Hình ảnh cũ của chồng MC Thu Hoài - golf thủ Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam.

MC Thu Hoai keu troi vi chong doanh nhan tang vu vu 10 kg-Hinh-2

Đến nay, "một nửa" của nữ MC đã tăng cân một cách chóng mặt.

MC Thu Hoai keu troi vi chong doanh nhan tang vu vu 10 kg-Hinh-3

Nhiều dân mạng đoán vì Thu Hoài chăm tốt nên ông xã mới nhanh "phát tướng" như vậy.

MC Thu Hoài tên đầy đủ là Vũ Thu Hoài (sinh năm 1990, quê Tuyên Quang). Thu Hoài theo học ĐH Kinh tế. Năm 2009, cô bắt đầu thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật khi chương trình khi tham gia Cầu vồng. Nữ MC cũng từng tham gia một vài phim truyền hình như "Người phán xử", "Yêu thì ghét thôi"...

Chồng của Thu Hoài là golf thủ - Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam. Anh từng có thời gian du học tại Mỹ, và hiện đang là Giám đốc điều hành một Học viện golf lớn tại Hà Nội.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)