Lộc Fuho xin cộng đồng mạng tư vấn đặt tên con

Màn đối đáp của Lộc Fuho và cộng đồng mạng đã khiến không ít người 'cười ngất'.

Là một trong những YouTuber đình đám, cuộc sống của Lộc Fuho và cô vợ xinh đẹp Kim Thủy luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Loc Fuho xin cong dong mang tu van dat ten con

Hiện tại, Lộc Fuho đã có mái ấm hạnh phúc, hai vợ chồng đang chuẩn bị chào đón sự ra đời của con đầu lòng. Lần đầu tiên làm bố không tránh khỏi những bỡ ngỡ, lo lắng. 

Mới đây, anh chàng đã hỏi cộng đồng mạng chuyện đặt tên cho con. Theo đó, Lộc Fuho bày tỏ băn khoăn rằng bố họ Phạm, cháu bé là con gái thì nên đặt tên gì?

Loc Fuho xin cong dong mang tu van dat ten con-Hinh-2

Đáp lời Lộc Fuho, dân tình đã cho anh nhiều sự lựa chọn, nghiêm túc lẫn "cà khịa" vô cùng hài hước. Bài đăng hiện đang thu hút hơn 1.600 bình luận. 

- Phạm Thợ Chính đi anh ơi!

- Phạm Xi Măng cho độc lạ nhé.

- Phạm Thị Fuho thì sao anh?

Ngoài ra, nam YouTuber cũng bình luận cho biết giới tính của con mình là con gái. Vậy là sắp tới đây, vợ chồng anh sẽ đón chờ sự ra đời của một "tiểu công chúa". 

Loc Fuho xin cong dong mang tu van dat ten con-Hinh-3
Loc Fuho xin cong dong mang tu van dat ten con-Hinh-4

Để có được mái ấm gia đình hạnh phúc như hiện tại, Lộc Fuho đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Anh từng khiến nhiều người xúc động khi tâm sự về chuyện gia đình: 

"Nói thật là ba Lộc vẫn còn. Mẹ Lộc là vợ thứ 2, ba Lộc còn vợ lớn nữa. Hồi nhỏ đến giờ ông cũng ít qua đây. Qua cũng được mà không qua cũng được, Lộc không có nhớ. Vì từ nhỏ Lộc ở với mẹ. Rồi khi lớn một chút thì Lộc đi phụ hồ với mẹ, được cỡ 3 năm thì mẹ bệnh xong rồi mất nên Lộc đi làm một mình"

"Không có ai lo cho Lộc hết nên Lộc quên cái này, quên cái kia, mọi người thông cảm cho Lộc nha. Lộc phải nhờ cô chú, bà ngoại và chú làm chung đi hỏi vợ cùng. Lộc cũng đã cố gắng hết sức rồi".

Theo Khải Anh/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)