Kể chuyện mẹ chồng ép ly hôn, cô vợ bị chỉ trích ngược vì điều này

(Kiến Thức) - Được ở riêng, nhưng cô con dâu lại khiến mẹ chồng tức điên khi tỏ ra quá đoảng chuyện bếp núc khiến chồng sụt 8kg.

Tâm sự của cô dâu trẻ đăng tải trên MXH thu hút nhiều ý kiến của nhiều người. Theo lời kể của cô nàng, sau 1 tháng ra ở riêng, cô vợ đoảng khiến chồng sụt 8kg nhưng lạc quan "ốm vậy đẹp người, dễ mua quần áo". Tuy nhiên, người mẹ chồng không nghĩ vậy. Xót con trai không được chăm sóc đầy đủ, mẹ chồng mắng con dâu vô dụng, ép con trai ly hôn.
Ke chuyen me chong ep ly hon, co vo bi chi trich nguoc vi dieu nay
 
Đa số các ý kiến đều bất bình, không đồng tình với suy nghĩ của cô dâu mới. Tài khoản B.T bình luận: "Đến nấu bữa ăn cho tử tế mà cũng không được thì thà ở chung với mẹ chồng đi, nghe đoạn đầu thấy mẹ chồng chị cũng tốt, mối quan hệ cũng không có vấn đề gì. Ra ở riêng khiến chồng sụt 8kg thì mẹ chồng chị nói vậy còn nhẹ". Bạn M.P cũng đồng tình: "Thử chị sụt 8kg đi, mẹ đẻ có lồng lộn lên không".
Ke chuyen me chong ep ly hon, co vo bi chi trich nguoc vi dieu nay-Hinh-2
 
Một số ý kiến khác cho rằng người vợ không nhất thiết phải là người đảm nhiệm chuyện bếp núc. Tài khoản T.L bình luận: "Thế ông chồng không tự nấu ăn được à. Mẹ chồng chị có phần hơi quá đấy, thấy ở riêng không ổn thì bảo anh chị dọn về cùng. Không nữa thì dạy chị nấu ăn".
Câu chuyện của cô vợ trên đang thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Đây được xem là bài học dành cho những cô vợ mới về nhà chồng: Cần biết nấu ăn cơ bản để tự lo được cho cuộc sống riêng, đồng thời nên biết cách chia sẻ việc nhà giữa hai vợ chồng.
Nguyễn Hương

>> xem thêm

Bình luận(0)