Idol Nguyễn Văn Dúi đeo khẩu trang phòng dịch

Idol Nguyễn Văn Dúi giờ đây đã trở thành chú chó vàng trong làng phá hoại, cắn nát chiếc găng tay boxing yêu quý của chủ vẫn tỏ ra không biết gì.

Từ ngày trở thành idol của giới trẻ, chú chó Nguyễn Văn Dúi dường như đã lành hơn, ít thể hiện bộ mặt vênh váo đi cà khịa mọi người.

Cứ tưởng chú chó mắt lé này giờ đây đã ngoan ngoãn, nhưng không, đại boss đã chuyển sang một sở thích tai hại mới đó là phá hủy tất cả những thứ trong tầm ngắm!

Cách đây ít ngày, idol Nguyễn Văn Dúi bị sen lôi ra tra khảo cái tội cắn nát đôi dép đi trong nhà, phá tan bộ xiêm y mới được sen sắm cho và chiếc sạc điện thoại của sen cũng bị chú chó ta cắn đứt thành nhiều mảnh.

Idol Nguyen Van Dui deo khau trang phong dich


Idol Nguyen Van Dui deo khau trang phong dich-Hinh-2


Dù chó Nguyễn Văn Dúi với bộ mặt ngơ ngác khi bị hỏi tội phá hoại.

Mỗi lần mắc tội chú chó đều tỏ ra ngơ ngác: "Gì? Ai biết đâu?" khiến mọi người cười nghiêng ngả. Duy chỉ có sen là khóc thét về hành động của đại boss, nhưng cũng không làm sao mà rắn tay trừng trị Dúi ta được, bởi yêu thương chú chó quá mà!

Cách đây ít giờ idol giới trẻ lại lên sóng. Xuất hiện trước mặt bàn dân thiên hạ, Dúi ta có diện mạo hoàn toàn mới. Đại boss đã đeo khẩu trang! Chắc muốn phòng dịch cho idol nên sen đã đeo cho chú một chiếc khẩu trang y tế và còn có cả xà phòng rửa tay diệt khuẩn bên cạnh.

Idol Nguyen Van Dui deo khau trang phong dich-Hinh-3


Tuy nhiên có vẻ chưa quen nên Nguyễn Văn Dúi tỏ ra không được vui vẻ cho lắm.

Idol Nguyen Van Dui deo khau trang phong dich-Hinh-4


Idol Nguyen Van Dui deo khau trang phong dich-Hinh-5


Dù đại boss xuất hiện trong diện mạo mới nhưng con dân lại để ý kĩ một thứ bên cạnh chú chó. Đó là đôi găng tay boxing của sen.

Idol Nguyen Van Dui deo khau trang phong dich-Hinh-6


Để ý một chút thì dân mạng đoán ngay ra được lý do Dúi ta được đeo khẩu trang.

Hóa ra việc sen đeo khẩu trang cho idol Dúi một phần là để chống dịch, nhưng một phần khác là phạt đại boss tội phá hoại. Chiếc găng tay boxing yêu quý của sen gìn giữ bao năm mà chú chó xám mắt lé này vẫn lôi ra phá hoại cho bằng được. Tội này quả thực chẳng thể tha thứ!

Nhưng có lẽ vì quá yêu quý idol Nguyễn Văn Dúi nên sen chẳng làm gì được, đành phải đeo khẩu trang tạm thời "khóa mõm" đại boss cho bõ ghét!

Idol Nguyen Van Dui deo khau trang phong dich-Hinh-7

Idol Nguyen Van Dui deo khau trang phong dich-Hinh-8


Nhưng lần nào bị khảo tội chú chó này cũng tỏ ra ngoan ngoãn như oan uổng lắm khiến sen chẳng thể nào kết tội!

Dân tình xem xong loạt ảnh lại được phen cười nghiêng ngả. Đúng không hổ danh là chú chó vàng trong làng phá hoại mà. Nhưng lần này có vẻ như Dúi ta nghịch ngợm quá rồi! Dân mạng mạnh dạn đoán cái kết của idol rằng: "Đêm nay lại ngủ ngoài sân rồi boss ơi".

Theo Ictvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)