Hot boy Trung Quốc khẳng định 'đẹp tự nhiên' khi bị tố lạm dụng filter

Liu Yucheng cho biết vẻ ngoài của anh có được sau khi niềng răng và trang điểm chứ không hề phẫu thuật thẩm mỹ hay lạm dụng app làm đẹp khi lên hình.

Ngày 22/4, một số diễn đàn Trung Quốc chia sẻ loạt ảnh "bóc phốt" nhan sắc hot boy Liu Yucheng (23 tuổi, Trùng Khánh) với nội dung tố anh lạm dụng các app làm đẹp khi lên hình.

Trong loạt ảnh so sánh, Yucheng sở hữu vẻ ngoài kém sắc với hàm răng hô, cằm ngắn và thân hình không chuẩn như trên trang cá nhân.

Nhiều dân mạng bày tỏ sự thất vọng, cho rằng anh lừa dối người hâm mộ và "sống ảo" quá mức. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người nhận xét gương mặt Yucheng không quá khác biệt, chỉ là do công nghệ trang điểm và góc quay khiến đường nét khuôn mặt nổi bật hơn.

Hot boy Trung Quoc khang dinh 'dep tu nhien' khi bi to lam dung filter

Hot boy Trung Quoc khang dinh 'dep tu nhien' khi bi to lam dung filter-Hinh-2

Loạt ảnh kém sắc của Yucheng được chia sẻ.

Sau đó, Yucheng nhanh chóng lên tiếng đính chính tại trang cá nhân. Anh cho biết khi còn nhỏ bị viêm mũi nên hay khó thở, rồi tạo thành thói quen thở bằng miệng khiến cằm hơi lõm, khi lớn lên mới dần sửa được.

Bên cạnh đó, năm 18 tuổi Yucheng niềng răng, gặp khó khăn trong ăn uống nên rất gầy. Sau khi tháo niềng mới bắt đầu tăng cân và tập gym để săn chắc cơ thể đồng thời thay đổi kiểu tóc, cách ăn mặc.

"Những hình ảnh được chia sẻ hiện tại là từ khi tôi chưa tập gym. Khi mới quay video, tôi cũng cố tình làm xấu vẻ ngoài để tạo hiệu ứng nữa. Cộng thêm việc tôi có trang điểm một chút nên mới khiến mọi người hiểu lầm. Tôi đã định không lên tiếng nhưng bạn bè cứ gửi cho tôi ảnh chụp các bài đăng có nội dung xấu về mình. Đây cũng là lần cuối tôi lên tiếng về vấn đề này", Yucheng giải thích.

Hot boy 23 tuổi còn quay một clip bằng camera thường để chứng minh nhan sắc thật. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn những người hâm mộ đã luôn tin tưởng mình.

Hot boy Trung Quoc khang dinh 'dep tu nhien' khi bi to lam dung filter-Hinh-3

Hot boy Trung Quoc khang dinh 'dep tu nhien' khi bi to lam dung filter-Hinh-4

Hot boy Trung Quoc khang dinh 'dep tu nhien' khi bi to lam dung filter-Hinh-5

Hot boy Trung Quoc khang dinh 'dep tu nhien' khi bi to lam dung filter-Hinh-6

Hình ảnh Yucheng chia sẻ trên trang cá nhân.

Liu Yucheng (nick name Noah) là hot boy khá nổi trên mạng xã hội Trung Quốc với hơn 30.000 người theo dõi. Yucheng được nhiều người nhận xét có gương mặt giống diễn viên Tiêu Chiến hay Ngô Diệc Phàm.

Yucheng hiện theo học Đại học Khoa học Công nghệ Trùng Khánh. Anh chàng thường chia sẻ các bức ảnh khoe vẻ ngoài điển trai, "cool ngầu" và thân hình chuẩn.

Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)