Hot boy thịt sấy khô tung ảnh "chết người" gây bão MXH

Chàng trai Malaysia trở nên nổi tiếng sau khi các bức ảnh anh ta bán Bak Kwa (thịt sấy khô) được chia sẻ nhiều trên mạng.

Siuhau Neo, đến từ thành phố Kuantan của Malaysia, mới đây chia sẻ các bức ảnh anh cởi trần với cơ bắp và cơ bụng cuồn cuộn đang chăm chỉ làm Bak Kwa (món thịt heo sấy khô) trên mạng Facebook để quảng cáo gian hàng của mình. Cùng những bức ảnh như “đốt mắt người xem”, Neo cũng chia sẻ danh sách các món ăn khác mà quán của anh có.
Hot boy thit say kho tung anh
Thân hình sáu múi của Neo khiến nhiều chị em đổ xô tới quầy hàng thịt sấy. 
Kế hoạch tiếp thị sản phẩm của chàng trai được nhận xét là vô cùng thông minh. Bởi kể từ khi đăng những bức ảnh, rất nhiều người đã tìm tới đây để thưởng thức món Bak Kwa, và cả tận mắt thấy anh chàng chủ quán điển trai, cơ bắp.
Được biết, ngoài bán Bak Kwa, Neo cũng điều hành một nhà hàng hải sản của gia đình ở thành phố Kuantan.
Một số người nói họ muốn tới quầy hàng của Neo ngay lập tức để mua một ít Bak Kwa. “Tôi chắc chắn sẽ quay lại thưởng thức món Bak Kwa ngon tuyệt”, một người bình luận.
Không chỉ thu hút các cô gái, Neo còn rất quyến rũ và hấp dẫn trong mắt các bà các cô. Theo Oriental Daiy, một phụ nữ trung niên đã đến gặp Neo để tận mắt thấy cơ bắp cuồn cuộn của chàng thanh niên này.
Theo Bích Kiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)