Diện kiến nhan sắc bạn gái quen qua mạng, thanh niên "chào thua" công nghệ

Để giữ phép lích sự, anh cũng ngồi uống hết ly cafe rồi cáo mệt ra về. Chắc hẳn, sau vụ này, anh sẽ mất niềm tin vào con gái trên mạng lắm.

Đã có rất nhiều câu chuyện đi gặp bạn gái quen qua mạng xã hội, rồi ôm một cục ”tức” to đùng chỉ vì hình ảnh ngoài đời và ảnh trên mạng khác xa nhau hàng trăm cây số. Dù vậy, các chàng trai vẫn nuôi hy vọng tìm bạn gái qua mạng, để rồi lại thêm một lần thất vọng…
Mới đây, một chàng trai nữa đã trở thành ”nạn nhân” của các app lừa tình. Anh quen một cô qua một ứng dụng. Theo đó, cô là người nói chuyện hài hước, gương mặt thanh tú và có mái tóc xanh rất cá tính. Tình cảm thắm thiết đã khiến anh chàng quyết định hẹn hò cô nàng ngoài đời.
Dien kien nhan sac ban gai quen qua mang, thanh nien
 Đây là nhan sắc trên mạng.
Nhưng người tính không bằng trời tính. Xuất hiện trước mặt anh là một cô gái có gương mặt khá to, mắt một mí, làn da sần sùi và không có nét gì giống trên ảnh cả, trừ mái tóc xanh rực rỡ.
Dien kien nhan sac ban gai quen qua mang, thanh nien
Và đây là ngoài đời thực. 
Điều này đã khiến anh thấy bất ngờ và thất vọng. Để giữ phép lích sự, anh cũng ngồi uống hết ly cafe rồi cáo mệt ra về. Chắc hẳn, sau vụ này, anh sẽ mất niềm tin vào con gái trên mạng lắm.
Theo Thiên Ân/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)