Dân mạng lo lắng khi vợ Duy Mạnh tâm sự buồn lúc nửa đêm

Cuộc sống mẹ bỉm của Quỳnh Anh chắc hẳn đã có nhiều áp lực, khó khăn. Tuy nhiên, bé Ú là luôn là động lực để cô nàng vượt qua mọi khó khăn.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc của làng bóng đá. Sau nhiều năm hẹn hò, đám cưới cổ tích của cả hai đã diễn ra vào năm 2020 trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Đầu tháng 9/2020, cặp đôi hạnh phúc chào đón sự ra đời của bé Ú.
Dan mang lo lang khi vo Duy Manh tam su buon luc nua dem
 Dân mạng lo lắng khi vợ Duy Mạnh tâm sự: "Có lúc muốn gục ngã nhưng nhìn thấy con cười phải gạt đi" Ảnh 1
Từ khi có con, Quỳnh Anh và Duy Mạnh cũng khá chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của thiên thần nhỏ, cũng như cập nhật những hình ảnh đời thường giữa hai vợ chồng.
Dan mang lo lang khi vo Duy Manh tam su buon luc nua dem-Hinh-2
 Con trai Duy Mạnh
Tuy nhiên, mới đây, vợ Duy Mạnh đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ story buồn bã lúc nửa đêm: "Có những lúc tôi muốn gục ngã lắm, buồn lắm. Nhưng khi nhìn thấy con cười, tôi phải gạt đi, phải cố gắng, cố gắng vì nó. Vì tôi muốn Ú phải có những gì tốt đẹp nhất nên tôi không được phép dừng chân, không được".
Dan mang lo lang khi vo Duy Manh tam su buon luc nua dem-Hinh-3
Duy Mạnh chăm con. 
Chưa rõ thực hư là chuyện gì nhưng story trên đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Thời gian gần đây, Quỳnh Anh vừa trở thành mẹ bỉm sữa, vừa lo lắng luôn công việc kinh doanh online. Có lẽ vì thế mà cô nàng đã chịu không ít áp lực.
 Về phía Duy Mạnh, từ khi có con anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh đáng yêu của hai vợ chồng và bé Ú. Thỉnh thoảng, chàng cầu thủ còn vào trêu vợ. Duy Mạnh cũng là ông bố "nghiện con" bởi sau mỗi giờ tập luyện, anh đều tranh thủ thời gian chăm sóc và chơi đùa với bé Ú. Cả gia đình cũng đã cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng ở nhiều nơi.
Theo Khải Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)