Dân mạng 'đào' lại clip tham gia trò Dare Pong của chồng Thu Thủy

Vừa bị nghi là cấu véo con riêng của vợ, Kin Nguyễn bị dân mạng "đào" lại clip tham gia game show phản cảm Dare Pong cùng người yêu cũ vào tháng 5/2018.

Đoạn video cắt từ phần livestream của ca sĩ Thu Thủy cùng con trai Henry và ông xã kém tuổi Kin Nguyễn hiện là tâm điểm quan tâm của nhiều dân mạng.
Theo đó, điều khiến nhiều người chú ý là việc bé Henry liên tục kêu đau, cổ tay có vết đỏ sau khi Kin Nguyễn kéo tay cậu bé xuống gầm bàn. Nhiều người cho rằng anh đã có hành động bóp, cấu tay Henry.
Sau khi đoạn video được chia sẻ, nhiều dân mạng nhanh chóng "ném đá" Kin Nguyễn, cho rằng anh không đối xử tốt với con riêng của vợ mới cưới.
Không chỉ vậy, video anh chơi trò Dare Pong - game show phản cảm từng bị nhiều người "ném đá" - cũng bị dân mạng chia sẻ lại. Video này nhận được gần 5 triệu lượt xem.
Trong video, Kin Nguyễn thực hiện một số thử thách cùng Yến Hana, bạn gái cũ của anh, như lột đồ đối phương bằng răng chỉ chừa lại đồ lót, liếm kem trên chân đối phương, hôn sâu kiểu Pháp hay nằm ôm nhau âu yếm trong một phút.
Dan mang 'dao' lai clip tham gia tro Dare Pong cua chong Thu Thuy
Kin Nguyễn thực hiện nhiều thử thách táo bạo với bạn gái cũ. Ảnh cắt từ clip. 
Bên cạnh đó, gương mặt của Kin Nguyễn cũng bị nhận xét là khác lạ, kém sắc hơn so với hiện tại.
Bình luận về việc Kin Nguyễn bị nghi cấu, véo tay Henry, bên cạnh những người "ném đá", cũng có dân mạng cho rằng anh chỉ muốn Henry bình tĩnh lại và việc trẻ con nghịch ngợm, cần đe nẹt là chuyện bình thường.
Trước áp lực dư luận, Kin Nguyễn nhanh chóng lên tiếng tại trang cá nhân.Theo đó, anh gửi lời xin lỗi mọi người về hành động sai của mình đối với Henry song phủ nhận việc cấu vào tay con trai riêng của vợ và khẳng định luôn yêu thương bé thật lòng.
Dan mang 'dao' lai clip tham gia tro Dare Pong cua chong Thu Thuy-Hinh-2
Thu Thủy và Kin Nguyễn tổ chức đám cưới vào giữa tháng 7 vừa qua. Ảnh: FBNV. 
"Tính cách Henry ăn đồ ngọt và uống ngọt nhiều sẽ bị tăng động và không kìm chế được hành động của mình, dễ quấy. Mỗi lần Henry như vậy, Kin đều kéo giữ tay con lại, để con biết mình đang như vậy là không ngoan, bình tĩnh lại. Hôm qua, lúc Kin kéo tay con thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến con đau. Điều này là lỗi của Kin hoàn toàn vì không quan sát kỹ cạnh bàn", Kin Nguyễn viết.
Bên cạnh đó, ca sĩ Thu Thủy cũng khẳng định chồng mới cưới rất yêu thương con trai mình. Cô cho biết bản thân đủ trưởng thành để phân biệt đúng sai và biết làm gì để bảo vệ con.
Theo Mai An/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)