Đàn lợn nổi tiếng tấn công dàn mỹ nhân xinh đẹp

Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas “tấn công“ dàn mỹ nhân xinh đẹp gây sốt trên mạng xã hội trong tuần vừa qua.

Đoạn video ghi cảnh dàn mỹ nhân gợi cảm trong những bộ bikini nóng bỏng xuất hiện trên đảo Big Major Cay ở Bahamas và bị đàn lợn nổi tiếng tại đây "tấn công" gây sốt trên mạng xã hội trong tuần vừa qua.

Các cô gái mang đồ ăn tới cho bầy lợn và đùa nghịch khiến chúng gần như quá phấn kích rồi quay ra "tấn công". Được biết, đoạn video là một phần trong chương trình truyền hình thực tế đã quay thời gian trước, nhưng mới được cư dân mạng "khai quật" lại.

Bầy lợn ở Bahamas vốn rất nổi tiếng với khách du lịch trong những năm gần đây. Tại đảo Big Major Cay, chúng được coi là "cư dân chính" trên đảo, và còn là "siêu kình ngư" với khả năng bơi lội thuần thục và điệu nghệ trong làn nước biển xanh ngọc. Chúng sống nhờ nguồn thức ăn do du khách hàng ngày mang tới đảo. Từ một nơi vốn rất hoang vắng, nhờ đàn lợn đáng yêu đã kéo theo nhiều đoàn khách tới thăm.

Dan lon noi tieng tan cong dan my nhan xinh dep
Bầy lợn đã "lôi kéo" du khách đến với hòn đảo hoang vắng 

Lai lịch của bầy lợn hoang đến nay vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ với chính quyền địa phương. Nhiều người không biết chúng tại sao có thể xuất hiện tại nơi này, tại một hòn đảo không người ở như thế. Có người cho rằng, bầy lợn bơi từ một con thuyền bị đắm. Số khác lại nghĩ, có thể những thủy thủ trước kia tới đảo và đã để lại bầy lợn, nhưng rồi lãng quên chúng.

Dan lon noi tieng tan cong dan my nhan xinh dep-Hinh-2
 Những chú lợn sống nhờ nguồn thức ăn du khách mang tới đảo mỗi ngày
Dan lon noi tieng tan cong dan my nhan xinh dep-Hinh-3
Những chú lợn hoang nổi tiếng bơi lội rất giỏi và thân thiện với khách 

Bầy lợn hoang hiện vẫn là yếu tố hút khách bậc nhất đưa du khách đến với đảo Big Major Cay. Tuy nhiên, chính quyền địa phương đã lên tiếng cảnh báo du khách không nên cho lợn ăn nhiều đồ linh tinh. Trước đó, vào năm 2017, một sự cố đáng tiếc xảy ra khi những con lợn bị khách ép uống bia và chết.

Theo Huy Hoàng/TG

>> xem thêm

Bình luận(0)