Con gái Minh Nhựa bất ngờ làm điều này với vợ hai của bố

Mối quan hệ giữ Joyce Phạm – con gái Minh Nhựa và vợ hai của bố luôn khiến dân mạng chú ý.

Giàu có và luôn thoải mái chia sẻ cuộc sống của mình trên mạng xã hội, Minh Nhựa nhận được sự quan tâm của các cư dân mạng. Đặc biệt, mối quan hệ giữa Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa cùng vợ hai của đại gia 8x luôn là đề tài được dân tình bàn tán.
Con gai Minh Nhua bat ngo lam dieu nay voi vo hai cua bo
 Joyce Phạm và Mina Phạm từng bị dân mạng nghi ngờ có mâu thuẫn.
Từng xảy ra tin đồn mâu thuẫn, mới đây, một khoảnh khắc chụp lại bà xã Minh Nhựa cùng con riêng của chồng đứng cùng một khung hình gây xôn xao cộng đồng mạng.
Con gai Minh Nhua bat ngo lam dieu nay voi vo hai cua bo-Hinh-2
 Cả hai vui vẻ đúng chụp hình cùng Minh Nhựa trong tiệc sinh nhật.
Cụ thể, bức ảnh được chụp lại trong buổi tiệc sinh nhật của Minh Nhựa. Cùng với những thành viên khác trong gia đình, Mina Phạm và Joyce Phạm đứng hai bên, ngay cạnh chủ nhân của bữa tiệc.
Đây có lẽ là lần hiếm hoi cộng đồng mạng được nhìn thấy cặp “dì ghẻ con chồng” cùng nhau chụp ảnh, điều mà trước đây chưa từng xảy ra. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ mối quan hệ của Mina Phạm và Joyce đã được cải thiện phần nào nên mới có thể xuất hiện vui vẻ bên cạnh nhau như thế.
Con gai Minh Nhua bat ngo lam dieu nay voi vo hai cua bo-Hinh-3
Bận chăm con nên không dự đám cưới con riêng của chồng nhưng Mina Phạm vẫn có thời gian lên TikTok làm clip đập hộp túi hiệu.
Trước đó, Joyce Phạm và vợ hai của bố nhiều lần bị soi ra mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” với nhau. Ngày con gái riêng của chồng đám cưới, Mina Phạm vắng mặt vì “bận chăm sóc con nhỏ”. Sau đó không lâu, Joyce Phạm cũng tỏ ra bức xúc khi có người gọi vợ hai của bố là mẹ mình. Ái nữ nhà giàu cho biết cô chỉ có một người mẹ ruột.
Con gai Minh Nhua bat ngo lam dieu nay voi vo hai cua bo-Hinh-4
 Đám cưới Joyce Phạm chỉ có sự xuất hiện của mẹ ruột.
"Mình đã đính chính bao nhiêu lần rồi, ai là bố, ai là mẹ của mình. Đừng dùng chữ mẹ trong khi người đó không phải là mẹ của mình. Người đứng kế trong ảnh cưới chính là mẹ ruột của mình", Joyce Phạm khó chịu.
Con gai Minh Nhua bat ngo lam dieu nay voi vo hai cua bo-Hinh-5
 Suốt một thời gian dài, dân tình tin rằng Mina Phạm và Joyce Phạm không bằng mặt, cũng chẳng bằng lòng nhau.

Theo Phạm Quỳnh Thương/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)