Cô giáo tiếng Nhật bất ngờ nổi tiếng khi dạy online mùa dịch

Chia sẻ với Zing, Hồng Hạnh cho hay cô rất bất ngờ khi bỗng dưng được nhiều người biết tới và những lời khen ngợi từ dân mạng.

Co giao tieng Nhat bat ngo noi tieng khi day online mua dich

Những ngày gần đây, hình ảnh trong buổi dạy online của cô giáo dạy tiếng Nhật được chụp lại và chia sẻ trên diễn đàn mạng. Dân mạng hào hứng, dành nhiều lời khen cho ngoại hình của nữ chính. Bài đăng nhận hàng chục nghìn lượt yêu thích, dân mạng không khỏi tò mò về nữ giáo viên xinh đẹp.

Co giao tieng Nhat bat ngo noi tieng khi day online mua dich-Hinh-2

Thông tin của "hot girl cô giáo" nhanh chóng được tìm ra. Nhân vật chính trong hình là Hồng Hạnh (sinh năm 1993, Hà Nội). Chia sẻ với Zing, 9X cho biết những ngày qua cô bất ngờ và khá vui vẻ khi hình ảnh của mình nhận những lời nhận xét tích cực. "Từ sau hôm đó, các buổi livestream của mình được xem nhiều hơn, số người theo dõi mình cũng tăng lên".

Co giao tieng Nhat bat ngo noi tieng khi day online mua dich-Hinh-3

Hồng Hạnh hiện làm quản lý xuất bản sách tiếng Nhật tại một công ty xuất bản. 9X tâm sự từ lâu cô luôn dành tình yêu lớn đối với con người và văn hóa Nhật Bản. Bởi vậy, ngay khi còn học ngành Dược, cô đã trau dồi tiếng Nhật để theo đuổi sở thích của mình.

Co giao tieng Nhat bat ngo noi tieng khi day online mua dich-Hinh-4

Năm 2015, Hồng Hạnh du học tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp ngành Dược. Cô học tại trường tiếng Kyoto 1,5 năm. Khi mới về nước, cô có thời gian làm gia sư cho người Nhật tại Việt Nam và dạy tiếng Nhật cho người Việt, sau đó chuyển sang quản lý xuất bản.

Co giao tieng Nhat bat ngo noi tieng khi day online mua dich-Hinh-5

Những ngày dịch bệnh bùng phát, được công ty cho ở nhà làm online nên Hồng Hạnh quyết định mở khóa học miễn phí qua livestream để chia sẻ vốn tiếng Nhật cùng mọi người. 9X vui khi có thêm nhiều người yêu mến và theo dõi những buổi dạy của mình. "Mình muốn cảm ơn những người đồng hành trong các buổi học, các bạn chính là động lực để mình livestream mỗi ngày".

Co giao tieng Nhat bat ngo noi tieng khi day online mua dich-Hinh-6

Hồng Hạnh bật mí hiện cô độc thân. "Tuổi này vẫn chưa có người yêu thường bị trêu là ế. Ở nhà cha mẹ cũng hay nói tuổi này như con gái người ta đã 2 con rồi, nhưng mình thấy bản thân vẫn còn trẻ. Trong khoảng thời gian sống ở Nhật, mình chơi với khá nhiều bạn nữ cùng và hơn tuổi. Họ có suy nghĩ rất thoải mái về vấn đề hôn nhân nên có khi mình cũng ít nhiều giống vậy".

Co giao tieng Nhat bat ngo noi tieng khi day online mua dich-Hinh-7

Bên cạnh công việc chính, Hồng Hạnh còn yêu thích thể thao, các trò giải trí. Cô khá năng động và thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể.

Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)