“Đại đội chống ế” giải cứu cô giáo tuổi băm

Nữ giảng viên đại học Cần Thơ đã rất may mắn khi có được sự quan tâm của các sinh viên và đã nên duyên cùng một đồng nghiệp ở Bạn muốn Hẹn hò tập 581.

Cô giáo Lý Thị Ánh Tuyết đến với chương trình Bạn muốn Hẹn hò rất tình cờ. Các bạn sinh viên trường đại học Cần Thơ không đành lòng chứng kiến cô giáo xinh đẹp, duyên dáng đi về lẻ bóng nên đã quyết định thực hiện hành động bất ngờ.
“Dai doi chong e” giai cuu co giao tuoi bam
 Cô giáo Ánh Tuyết được các sinh viên mở chiến dịch chống ế
“Dai doi chong e” giai cuu co giao tuoi bam-Hinh-2
Đại đội chống ế đã kèm chặt cô giáo vì sợ trốn không đến chương trình 
Theo đó các bạn đã tự gửi đơn đăng ký tham dự thay cô giáo. Khi có lịch casting, toàn bộ đã lập tức thành lập “đại đội chống ế” luôn theo sát cô giáo của mình. Ánh Tuyết chia sẻ, trước ngày ghi hình, cả đội đã đến nhà cô ngủ vì sợ phút cuối nhân vật chính bỏ trốn.
Đối tác của cô giáo quê Long An cũng là một người công tác trong ngành giáo dục. Thầy giáo Lại Tuấn Hào đến từ Tiền Giang và đang giảng dạy Hóa học và Sinh học. Ông giáo cũng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả trường quay khi giới thiệu nghề nghiệp bằng một bài thơ hóm hỉnh.
Khác với Ánh Tuyết, Tuấn Hào rất chủ động đến với Bạn muốn Hẹn hò. Thầy giáo 30 tuổi chia sẻ thấy rất cô đơn trống vắng khi bạn bè xung quanh đều đã yên bề gia thất. Anh nhận thấy đã đến lúc tự tìm cho mình một người bạn đời để xây tổ ấm.
“Dai doi chong e” giai cuu co giao tuoi bam-Hinh-3
 Thầy giáo Tuấn Hào khiêm tốn khi giới thiệu bản thân
Tuấn Hào mới chỉ trải qua duy nhất 1 mối tình thời sinh viên. Chuyện tình 2,5 năm đã kết thúc sau khi hai bạn ra trường. Tuấn Hào mải mê theo đuổi sự nghiệp cộng thêm cách biệt địa lý khiến tình yêu tan vỡ. Từ đó đến nay, ông giáo Hóa Sinh chưa yêu thêm bất kỳ ai.
Chỉ với quãng thời gian ngắn ngủi trên sóng, Tuấn Hào đã liên tục khiến cho khán giả bật cười vì độ hóm hỉnh. Anh tự giới thiệu mình rất xấu xí với các nhược điểm: Lùn, thấp, nhỏ, bé, ốm, móm, cận thị. Tuy nhiên dung nhan của Tuấn Hào vẫn được MC Hồng Vân khen là có duyên.
“Dai doi chong e” giai cuu co giao tuoi bam-Hinh-4
Màn tặng quá độc đáo của thầy giáo 
Không những vậy, thầy giáo còn ghi điểm với món quà đặc biệt tặng cô giáo Ánh Tuyết. Khi trao lãng hoa quả, Tuấn Hào đã nhắn nhủ: “Cầu Bưởi Vừa Đủ Xài” khiến cả trường quay và hai MC vô cùng thích thú.
Với sự hài hước và lãng mạn, Tuấn Hào đã nhanh chóng chinh phục cô bạn đồng nghiệp. Được thêm sự cổ vũ nhiệt tình của “đại đội chống ế”, hai thầy cô giáo đã nghiêm túc bấm nút hẹn hò và có thể tiến đến hôn nhân sau khoảng 1 năm tìm hiểu. 
Theo Huyền Anh/danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)