Cô gái tuyệt vọng gào lên khi chia tay ngay trên sóng truyền hình

Cô gái này đã trải qua một cú sốc khi phải chia tay ngay trên sóng truyền hình, tuy nhiên đây là cơ hội để cô nhận ra được con người thật của người yêu mình.

Chia tay luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là khi bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho người ấy. Nhưng nếu cuộc chia tay ấy còn diễn ra ngay trên sóng truyền hình đó quả thật là một điều hiếm gặp và cũng là một cách chia tay vô cùng tồi tệ mà người tổn thương nhiều nhất chính là con gái.
Izzy Vesey và Simon DeBono ở Úc đã đính hôn và chỉ còn một tuần nữa thì làm đám cưới trước khi tham gia mùa cuối chương trình truyền hình thực tế mang tên Bride & Prejudice (Tạm dịch là Cô dâu & Định kiến).
Khi yêu nhau, cặp đôi không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình cô gái vì chênh lệch về nghề nghiệp, hoàn cảnh sống. Chàng trai là thợ cắt tóc trong khi cô gái là một người mẫu.
Hai người có một thỏa thuận ngầm và đang trong một mối quan hệ mở, nghĩa là họ được phép “ngủ” với những người khác. Tuy nhiên, cũng có những quy định riêng giữa hai người để duy trì mối quan hệ gắn bó đó là không qua lại với người cũ.
Và nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay cũng chính vì Simon đã không tuân thủ quy định này. Anh ta vẫn lén lút gửi những tin nhắn đến cô bạn gái cũ Megan và rất nhiều trong số đó là những tin nhắn có nội dung nhạy cảm.
Co gai tuyet vong gao len khi chia tay ngay tren song truyen hinh
Izzy đau khổ khi chia sẻ câu chuyện của mình. 
Vì quá thất vọng, Izzy đã hét lên trong nước mắt: “Anh nói dối em và nói với em rằng anh và bạn gái cũ đã hoàn toàn kết thúc. Anh nghĩ vậy có công bằng khi em yêu anh, thậm chí đã đánh đổi rất nhiều thứ vì anh không?”.
Cô cũng không thể kìm nén cảm xúc của mình mà buông những lời tuyệt vọng: “Em yêu anh bằng tất cả những gì em có…”.
Việc nhắn tin với người yêu cũ, không tuân thủ quy ước hai người đặt ra cho nhau đã là sai lầm của chàng trai, anh ta còn làm cô gái đau khổ hơn khi buông những lời nói lạnh nhạt như phủ nhận hết mối quan hệ tình cảm của hai người. Anh ta nói rằng mình vẫn còn tình cảm với người yêu cũ và không muốn kết hôn với Izzy rồi kết thúc bằng 3 từ “Thật tuyệt vời” trước khi bỏ đi.
Simon sau đó đi dạo, ngồi nghe nhạc và nói với nhà sản xuất chương trình rằng: “Tôi không thể hiện cảm xúc của mình ra vì tôi không cảm giác được gì cả, tôi rất mừng vì mọi thứ đã kết thúc”.
Ngay sau khi kết thúc chương trình, bà Bobbi, mẹ của Izzi đã đến đón con gái và “thấy nhẹ cả người” khi con gái bà giờ đã thoát khỏi “quỷ dữ”. Chính Izzi cũng đã khẳng định dứt khoát rằng cô đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với Simon và không muốn nhìn thấy anh ta thêm một lần nào nữa.
Theo Hà Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)