Dân mang "rần rần" lý do chia tay "hãm" nhất Vịnh Bắc Bộ

Lý do chia tay "hãm" nhất Vịnh Bắc Bộ chắc là đây, hết duyên chỉ vì đĩa trứng rán.

Có vô vàn lý do khiến các cặp đôi chia tay mà đạo diễn dòng phim tình cảm có thể tham khảo. Người ta yêu nhau không cần lý do để rồi mọi tật xấu của đối phương đều trở thành ưu điểm nhưng đến khi một trong hai muốn chia tay thì lý do gì cũng có thể mang ra làm cái cớ.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thêm 1 lý do chia tay khiến cộng đồng mạng phải “chào thua” vì độ “củ chuối” có thừa của chúng. Theo cô gái kể, bạn trai chia tay cô chỉ vì đĩa trứng rán.
Dan mang
Bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. 
“Ngày 20/10 đi ăn với nhau gọi một đống món và lòi đâu ra đĩa trứng rán. Người yêu bắt mình nhận là mình gọi món đó trong khi không gọi. Cãi một hồi gọi nhân viên lên thì nhân viên bảo không nhớ xin hoàn tiền thì nó không chịu và bắt mình nhận là mình gọi món đó. Mình tức quá khóc thì nó đuổi về.
Trước lúc vào quán nó xin “share tiền” nên khi nó đuổi mình kẹp tờ tiền vào đĩa bảo trả tiền ăn. Xong nó chửi mình làm nhục và ép nhận kêu đĩa trứng. Giờ chia tay xong thấy trứng là mình muốn ói luôn rồi.
Buồn thật sự, mình và nó quen 3 năm. Hôm nay, mình vừa chạy bộ vừa khóc bực lắm luôn“, tài khoản P.T.M.T ấm ức.
Dan mang
Đoạn hội thoại anh chàng ép người yêu nhận gọi đĩa trứng rán. 
“Hình như cô cảm thấy mình không sai nhỉ? Thôi thì tới đây hết duyên, coi như cố cũng không được”, anh chàng nhắn tin cho người yêu với tâm trạng bức xúc.
Quá ức chế, cô nàng đáp trả: “Tôi nói ngắn gọn, tôi không hề gọi đĩa trứng đó. Anh bắt ép tôi nhận việc tôi không làm, anh thấy anh làm vậy coi được không. Còn nếu vì chuyện này mà anh vẫn muốn chia tay thì coi như tôi không còn gì để nói. Nhân viên nó chả nhớ gì đâu mà anh nghĩ là anh đúng”.
Ngay sau khi đăng tải câu chuyện nhanh chóng được 11k lượt bày tỏ cảm xúc, ai cũng ngao ngán trước hành động vô lý của anh chàng kia.
“Đĩa trứng mấy chục nghìn mà khiến tình cảm 3 năm chấm dứt, đáng tiếc! Nhưng nếu anh chàng trên là người không có lý lẽ như vậy thì dứt khoát đi bạn à! Ấm ức lúc đầu sau sẽ qua thôi!”, tài khoản A.N an ủi.
“Chắc muốn chia tay từ trước nên viện bừa một cớ, chứ đĩa trứng thì to tát cái gì đâu”, tài khoản V.H.N bình luận.
Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)