Cô gái sợ kim tiêm lần đầu tiên đi xăm mình và kết đắng

Ngất xỉu trong khi xăm mình vì hội chứng sợ kim tiêm, Kloe đã nhận về hình xăm dang dở không thể hài hước hơn.

Kloe Gagnon (25 tuổi, Canada) đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười cho lần đầu đi xăm của mình. Chỉ vì chứng sợ kim tiêm, Kloe Gagnon đã ngất xỉu chỉ ngay sau khi người thợ xăm thực hiện được 3 phút khiến dân mạng được một phen cười như được mùa.
Kloe chia sẻ, bỏ qua chứng sợ kim tiêm, cô đã quyết định sẵn sàng cho hình xăm đầu tiên của mình. Khi thợ xăm bắt đầu những mũi kim đầu tiên, để quên đi nỗi sợ của mình, Kloe đã cố gắng hướng sự tập trung vào những thứ xung quanh.
“Khi đó, mọi sự phấn khích ban đầu của tôi đã bắt đầu biến mất khi tôi nhìn thấy những kim xăm. Cơ thể tôi bắt đầu bủn rủn dù tôi đã cố không nhìn vào nó. Đó là tất cả những gì tôi còn nhớ được khi ở trong tiệm xăm. Tỉnh dậy thì tôi đã thấy mình nằm trong xe cấp cứu", Kloe kể lại.
Kloe ngất xỉu sau khi người thợ chỉ vừa mới thực hiện được những mũi kim đầu tiên. Ảnh Unilad 
Người thợ xăm cho biết, Kloe đã ngất xỉu vì không chịu nổi áp lực quá lớn từ mũi kim và anh ta đã phải gọi xe cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn không kém với cảm giác của Kloe khi nhìn thấy kim xăm. Được biết, cô bị mắc hội chứng sợ kim tiêm aichmopobia, một hội chứng khá phổ biến.
Sau khi về đến nhà và gỡ băng gạc trên đùi ra để nhìn hình xăm dang dở, kết quả mà cô nhận được khiến mọi người bật cười. Hình xăm của Kloe hiện tại chỉ là vài chiếc lá nhỏ xíu trên tổng thể hình xăm mà cô mong muốn.
“Tôi từng ngất xỉu rất nhiều lần trong đời khi đối diện với kim tiêm. Mỗi lần nhìn thấy nó là tôi dường như không còn suy nghĩ được gì khác. Mặc dù xăm mình không phải là quá đau đơn nhưng có lẽ là do lần đầu tiên nên tôi đã không thể giữ được bình tĩnh. Tôi đã đến bệnh viện để kiểm tra và mọi chuyện đều ổn. Tôi sẽ nghỉ ngơi một hôm trước khi quay lại hoàn thiện hình xăm của mình”, Kloe hài hước chia sẻ thêm.
Sau sự cố trên, mặc dù nỗi sợ của Kloe với những kim xăm đã được giảm xuống nhưng một khó khăn khác lại đang chờ cô. Người thợ xăm kia đã từ chối tiếp tục hoàn thành tác phẩm của mình trên người Kloe vì…sợ cô sẽ ngất xỉu thêm lần nữa.
Hiện tại, Kloe đang tìm kiếm một cửa tiệm xăm “dũng cảm” hơn để hoàn thiên hình xăm còn đang dang dở của mình.
Theo Phù Dung/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)