Cô gái nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, mong thành búp bê

Ở tuổi 25, Monifa McQueen (sống tại London, Anh) có ngoại hình khác xa hồi nhỏ. Đó là kết quả của hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉ trong vòng 2 năm qua, theo Metro.

Lần đầu nhận được món quà là một con búp bê Bratz, Monifa đã cảm thấy thích thú với tạo hình, phong cách của món đồ chơi này.

Năm 18 tuổi, cô chuyển ra sống riêng sau khi bất đồng quan điểm với gia đình về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Cha mẹ cô di cư từ Sierra Leone đến Anh nhiều năm nay. Họ theo đạo Hồi, rất nghiêm khắc và phản đối chuyện con gái đụng dao kéo.

"Tôi thừa nhận bản thân nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và sẽ không có kế hoạch dừng lại. Tôi yêu búp bê Bratz và sẽ cố gắng trở nên giống nó nhất có thể", Monifa chia sẻ về lý do thay đổi ngoại hình.

Co gai nghien phau thuat tham my, mong thanh bup be

Monifa yêu thích tạo hình của những con búp bê Bratz. Ảnh: Pinterest.

Năm 23 tuổi, Monifa một mình đến Cộng hòa Dominica, bắt đầu hành trình thẩm mỹ với 3 ca phẫu thuật nâng mông, có giá gần 7.000 USD.

"Tôi ra nước ngoài phẫu thuật vì chi phí rẻ hơn. Sau khi nâng mông, tôi tiếp tục hút mỡ ở cánh tay và đùi".

Năm 24 tuổi, Monifa bắt đầu tu sửa các bộ phận trên gương mặt. Các cuộc phẫu thuật mũi, gọt hàm, loại bỏ mỡ má, độn cằm, thu gọn chân tóc của cô được thực hiện ở Cộng hòa Dominica, Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc.

Ngoài ra, cô gái sinh năm 1996 còn xăm môi, làm răng và cấy tóc. Tổng cộng, cô chi hơn 90.000 USD để thay đổi ngoại hình.

Co gai nghien phau thuat tham my, mong thanh bup be-Hinh-2

Co gai nghien phau thuat tham my, mong thanh bup be-Hinh-3

Co gai nghien phau thuat tham my, mong thanh bup be-Hinh-4

Vẻ ngoài của Monifa hồi nhỏ và sau khi trải qua hơn 30 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: @monifa_mcqueen.

Hành trình phẫu thuật của Monifa không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cô và gia đình mà còn thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Ngoài một số bình luận ủng hộ, cô nhận không ít ý kiến tiêu cực.

"Có những lời nói thật sự kinh khủng nhưng tôi chọn cách bỏ ngoài tai. Cũng có người khen tôi, hỏi địa chỉ nơi tôi làm đẹp. Tóm lại, cơ thể tôi là của tôi và tôi làm những điều này vì chính bản thân".

Phần lớn kinh phí thực hiện phẫu thuật của Monifa đến từ sự hỗ trợ của những người hâm mộ là nam giới. Cô cũng phải vay mượn để có thêm tiền phục vụ sở thích.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều cũng khiến sức khỏe cô gái 25 tuổi suy giảm, thậm chí từng gặp biến chứng sau phẫu thuật.

"Tôi cũng hay tự hỏi tại sao vẫn chưa hài lòng với vẻ ngoài của bản thân. Tuy nhiên, tôi là người thích sự mới mẻ và luôn sẵn sàng cho các thử thách".

Theo Mai An/Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)