Á hậu Nga bị tạt axit xuất hiện sau 200 cuộc phẫu thuật

Á hậu Nga bị tấn công dã man bằng axit khi đang đi dạo bên bờ biển.

Eleonora Kondratyuk, từ thành phố Sochi của Nga, bị tạt axit năm cô 18 tuổi khi đang đi dạo bên bờ biển. Người đẹp giành ngôi á hậu trong cuộc thi hoa hậu tại Sochi năm 1998 đã bị một kẻ hâm mộ quá khích tấn công.
Eleonora xuất hiện sau thời gian dài thực hiện phẫu thuật. 
Người đàn ông được cho là đã ngỏ lời với á hậu Nga này nhưng bị từ chối. Sau đó, tên này bí mật theo dõi Eleonora, giật tóc cô và đổ axit vào mặt. Ngay sau vụ tấn công, cô gái trẻ bị biến dạng nặng nề khuôn mặt và được đưa vào viện cấp cứu.
Eleonora thời điểm là á hậu Sochi. 
Giờ đây, sau hơn 200 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Eleonora đã xuất hiện và kể lại về giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời mình. Eleonora nói: “Khi tôi định ra khỏi nhà thì nhận được điện thoại từ một người phụ nữ lạ mặt. Cô ấy hỏi tôi có muốn đổi ý và sẽ trao tình cảm cho người hâm mộ kia hay không”.
Bác sĩ phẫu thuật cho biết nồng độ axit sulphua lên tới 92% nên ngay cả áo khoác mùa đông rất dày cũng không cứu được Eleonora. Cô gái trẻ phải nhập viện và xa công chúng trong thời gian rất dài với những cuộc phẫu thuật đầy đau đớn.
Eleonora gần như bị mù vì axit dính vào mắt. Ngoài ra, cô còn chịu nhiều vết bỏng trên người khi axit chảy xuống.
Mới đây, cuốn sách mang tên “Tôi chọn cuộc sống” của Eleonora đã được xuất bản. Cô cũng chính thức thông báo mình là một bác sĩ tâm lý sau thời gian dài vắng bóng. Eleonora nói cô không hiểu vì sao kẻ tấn công mình lại có thể dã man tới vậy. Dù vậy, cựu á hậu muốn những cô gái khác hãy vui vẻ và tận hưởng cuộc sống mà không phải lo sợ.
Câu chuyện đầy nghị lực của người đẹp Nga này được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông và nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người. Một độc giả viết: “Cô ấy thật đẹp. Chúc mọi điều tốt lành tới Eleonora’.
Theo Quang Minh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)