Một cô gái ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Không muốn nhìn thấy 99 đóa hoa hồng cầu hôn hạnh phúc bị khô héo cô gái đã hái các cánh hoa, rửa sạch và nấu chúng với đường thành siro.
Cô gái này hy vọng sẽ sử dụng lọ siro tình yêu này làm bánh hồng nhồi bông, một món ăn phổ biến của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
Mẹ cô gái lo lắng không biết hoa hồng có thể ăn được không và cô gái trẻ đã lên mạng xin tư vấn.
Tài khoản của cô đã ngập lụt bởi các loại ý kiến, các lời ca ngợi tính tiết kiệm, cùng những lời nói đùa về sự “tận tâm” với món ăn chế biến từ màn cầu hôn lãng mạn của cô.