Lâm Khánh Chi cố tình để chồng tương lai, tình cũ “chạm mặt”

Nhiều người không khỏi bất ngờ với phản ứng của tình cũ Lâm Khánh Chi khi "chạm mặt" chồng tương lai của cô.

Mới đây, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh của cô và bạn bè trong bữa tiệc tối. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của bạn trai cũ Lâm Khánh Chi. Không chỉ vậy, bạn trai cũ và tình mới Lâm Khánh Chi đều trò chuyện vui vẻ trong buổi hội ngộ.
Lam Khanh Chi co tinh de chong tuong lai, tinh cu “cham mat”
Lâm Khánh Chi vui vẻ bên chồng tương lai và bạn trai cũ. 
Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tình yêu dù ở thời điểm hay giai đoạn nào cũng cho ta nhiều kỷ niệm. Khi còn yêu nhau họ chìm đắm trong giấc mơ hạnh phúc nhưng đến khi chia tay, họ xem nhau như kẻ thù, ghét bỏ nhau từng chút một. Nhưng với Khánh Chi lại khác, Chi may mắn vì trải qua kỷ niệm nào thì đó cũng là kỷ niệm đáng trân quý và khó quên. Với Khánh Chi, Chi không muốn có ranh giới giữa cũ và mới, quá khứ và hiện tại mà Chi cho rằng đó là sự giao thoa giữa kỷ niệm và hạnh phúc hiện tại. Đến bây giờ mọi người vẫn vui vẻ, vẫn mỉm cười với nhau, xem ra Chi đã không 'lỗ' rồi phải không mọi người?".
Lâm Khánh Chi tiết lộ thêm, tình cũ Kenny Thắng là mối tình của cô vào năm 18 tuổi. Cả hai yêu 3 năm rồi tạm xa nhau vì Kenny Thái sang Mỹ định cư. "Lúc tiễn anh ấy ra sân bay, tôi đã khóc rất nhiều. Chúng tôi vẫn giữ tình bạn đẹp với nhau thêm 3 năm nữa rồi hoàn toàn mất liên lạc. 15 năm trôi qua, cả hai mới vô tình gặp lại", cô nói.
Nhiều người không khỏi thắc mắc phản ứng của chồng tương lai Lâm Khánh Chi ra sao khi "chạm mặt" tình cũ của cô, nữ ca sĩ cho hay, ông xã cô là người hiểu chuyện nên hoàn toàn vui vẻ. Cô còn hé lộ, bạn trai cũ Kenny Thắng đã chúc phúc và hứa sẽ dự lễ cưới của cô vào tháng 11.
Trước đó, Lâm Khánh Chi bất ngờ công bố sẽ kết hôn với bạn trai doanh nhân vào tháng 11 tới. Với cô, ông xã là người hiền lành, thật thà, ga lăng và quan tâm đến cô. Khi về ra mắt gia đình chồng, cô được mọi người rất yêu mến và khen xinh đẹp.
Theo Jinu/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)