Chuẩn bị giáp mặt Thái Lan, Văn Toàn nói điều "bất ngờ" về Chanathip

(Kiến Thức) - Tiền đạo Văn Toàn mới đây trả lời phỏng vấn báo chí và đưa ra đánh giá về đối thủ Thái Lan và ngôi sao nhất bên phía đối phương là Chanathip.

Mới đây, HLV Park Hang-seo tiết lộ cùng với Đỗ Hùng Dũng, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sẽ là đội phó đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là lần thứ hai Văn Toàn có vinh dự là đội phó đội tuyển Quốc gia.
Trong lần phỏng vấn mới đây, tiền đạo Văn Toàn bất ngờ chia sẻ: "Hàng ngự Thái Lan không có gì mạnh lắm so với mặt bằng chung của Đông Nam Á. Tôi vẫn tự tin vào bản thân".
Chuan bi giap mat Thai Lan, Van Toan noi dieu
 Ảnh: Vietnamnet
Tuy không đánh giá cao hàng thủ Thái Lan, nhưng Văn Toàn cảnh báo sự nguy hiểm của Chanathip - Messi Thái.
Đội phó đội tuyển Quốc gia cho biết: "Thái Lan lần này có sự phục vụ của Chanathip. Đây là cầu thủ có kỹ thuật rất tốt, có khả năng tạo được đột biến biến trên sân. Tôi nghĩ đó là mối nguy hiểm của hàng phòng ngự tuyển Việt Nam sắp tới".
Nói về trọng trách đội phó mới nhận, Nguyễn Văn Toàn cho biết: "Tôi rất vui khi được HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện tin tưởng trao chiếc băng đội phó, Đây cũng là lần thứ 2 nên tôi cũng không có quá nhiều điều gì đặc biệt. Tôi thấy bình thường. Tôi nghĩ lý do mình được giao băng đội phó thì phải hỏi ban huấn luyện".
Chuan bi giap mat Thai Lan, Van Toan noi dieu
 Ảnh: Vietnamnet
Văn Toàn nói tiếp: "Tôi tự tin vào phong độ của mình. Trong thời gian V-League vừa rồi tôi đã rất cố gắng để thể hiện bản thân, Tôi rất tin tưởng vào trận tới gặp Thái Lan".
"Do tuyển Việt Nam mới tập trung nên chiến thuật không có gì đặc biệt. Đội đang hồi phục để có được phong độ tốt nhất. Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ sắp tới", tiền đạo HAGL cho biết.
Cuối cùng, nói về Công Phượng, tiền đạo số 9 cho biết: "Chúng tôi hay nói chuyện với nhau. Cậu ấy không bị áp lực gì hết về bản thân. Phượng tin tưởng vào bản thân mình và chúng tôi tin tưởng vào cậu ấy. Hy vọng là Công Phượng có phong độ tốt trong trận đấu tới".

>> xem thêm

Bình luận(0)