Choáng với nhan sắc thật của loạt nữ thần mạng xã hội

Bị lộ nhan sắc thật khiến dân mạng phẫn nộ nhiều cô gái được mệnh danh là nữ thần mạng đã có cách biện bạch cho hành động chỉnh sửa ảnh quá lầy của mình.

 

Mấy ngày nay dân tình truyền tai nhau câu nói: "Trên đời này tin gì thì tin, tuyệt đối không thể tin ảnh hot girl trên mạng" sau quá nhiều lần ngã ngửa vì được diện kiến nhan sắc thật của các nữ thần mạng xã hội.

Vẫn biết "sống ảo" là sở thích không của riêng ai, nhưng nếu người bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu bỗng hóa thành ai đó trông kém sắc hơn hẳn đó là cú sốc rất đau đớn.

Về phần các hot girl bị bóc mẽ - những người mang "thương đau" đến cho fan, đặc biệt là cho fan nam đã lên tiếng về "sở thích" chỉnh ảnh của mình:

Coey

Choang voi nhan sac that cua loat nu than mang xa hoi

Coey là hot girl mới nhất bị bóc mẽ nhan sắc khi xuất hiện trong ống kính người qua đường mà trông khác xa ảnh tự đăng. Trước làn sóng "ném đá" từ cư dân mạng, cô nàng này đã có hẳn một bài đăng dài liệt kê loạt lý lẽ. Cô nàng cho biết mình chỉ là người bình thường, chỉnh ảnh để bản thân ngắm chứ không sử dụng chúng vào mục đích thương mại.

Choang voi nhan sac that cua loat nu than mang xa hoi-Hinh-2

Bên cạnh đó, Coey cho rằng bất kỳ thứ gì tồn tại đều là có ý nghĩa của nó, kể cả là những phần mềm chỉnh ảnh, bạn không thể vì mình không thích mà không cho người khác tồn tại.

Choang voi nhan sac that cua loat nu than mang xa hoi-Hinh-3

Cuối cùng, cô nàng chốt lại bằng một câu đanh thép: "Tôi sợ đau, sợ mệt nên dùng photoshop cho nhanh, như thế có ảnh hưởng đến bạn không? Tôi dùng wifi nhà bạn để đăng ảnh chắc?".

Gái xinh có nickname Hạ Hạ

Choang voi nhan sac that cua loat nu than mang xa hoi-Hinh-4

Gái xinh có nickname Hạ Hạ (sinh năm 1995) này thì từng khiến dân tình sững sờ khi loạt ảnh khác nhau "một trời một vực" giữa trên mạng và ngoài đời của cô nàng bị tiết lộ. Một bên là hot girl quyến rũ, một bên là cô nàng mũm mĩm hết sức bình thường.

Để đáp trả các bình luận thất vọng của cư dân mạng, nữ chính lập tức lên tiếng thanh minh mình sở hữu "body kiểu châu Âu", sau đó giải thích mình bị anti cố tình chọn góc chụp xấu và photoshop cho béo lên.

Choang voi nhan sac that cua loat nu than mang xa hoi-Hinh-5

Tiếp đó, Hạ Hạ xóa hết ảnh sống ảo và khóa trang cá nhân lại. Tuy nhiên, có lẽ vì cảm thấy không cam tâm nên chưa đầy 1 ngày sau, cô nàng lại lập một tài khoản mới và viết "tâm thư": "Tôi béo nhưng mặt tôi nhỏ, chân tôi hơi thô thật nhưng tôi biết tìm góc độ để che lại".

"Giá trị và vẻ đẹp của một người không nằm ở ngoại hình. Bạn không nên chụp ảnh, càng không nên chế nhạo người đó. Cuộc sống bên cạnh những kẻ nhỏ mọn như vậy mới là cuộc sống đáng sợ nhất!", Hạ Hạ chia sẻ.

Hot girl Khương Trinh Vũ

Choang voi nhan sac that cua loat nu than mang xa hoi-Hinh-6

Một cô nàng khác từng bị bóc mẽ nhan sắc nhưng nhanh chóng đáp trả là hot girl Khương Trinh Vũ - người từng được gọi là "Harry Potter phiên bản nữ" của Trung Quốc nhờ album ảnh trong tạo hình này.

Choang voi nhan sac that cua loat nu than mang xa hoi-Hinh-7

Sau khi bị bóc phốt ngoài đời trông già nua hơn trên mạng xã hội, Khương Trinh Vũ ngay lập tức lên trang cá nhân biện minh cho sự khác biệt giữa ảnh cô nàng tự đăng và ảnh do người khác chụp chỉ là do... góc chụp mà thôi.

Bên cạnh đó, cô nàng cho rằng lỗi trang điểm cũng chiếm một phần: "Phong cách trang điểm này không thực sự hợp với tôi, nên có lẽ vì thế mà các bạn thấy tôi hơi khác so với bình thường".

"Nữ thần" Tiểu Mã Lợi

Choang voi nhan sac that cua loat nu than mang xa hoi-Hinh-8

"Nữ thần" Tiểu Mã Lợi trước đó cũng đã làm tất thảy người yêu thích mình phải ngã ngửa vì đã vô tình để lộ dung nhan thật ngoài đời khác xa với những tấm ảnh sống ảo trên mạng.

Choang voi nhan sac that cua loat nu than mang xa hoi-Hinh-9

Khi bị công kích, phỉ báng bằng nhiều từ ngữ nặng nề, Tiểu Mã Lợi phải ngậm đắng mà đóng hết tất cả các trang tài khoản cá nhân trên mạng xã hội và xóa đi hết những tấm ảnh "lừa tình tinh vi" vừa bị bóc mẽ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/choang-voi-nhan-sac-that-cua-loat-nu-than-mang-xa-hoi-nhin-co-thu-2-a...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/choang-voi-nhan-sac-that-cua-loat-nu-than-mang-xa-hoi-nhin-co-thu-2-ai-cung-soc-a483815.html

Choang voi nhan sac that cua loat nu than mang xa hoi-Hinh-10

Nữ thần xinh như mộng bất ngờ tung ảnh quá khứ khiến dân tình “đứng hình”

Đằng sau thân hình quyến rũ và gương mặt như tựa thiên thần ấy là một hành trình nỗ lực để lột xác đến kinh ngạc.

Bấm xem >>

 

Theo Trang Dung/Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)