Chê cô giáo béo, học sinh nhận lời phê không thể bá đạo hơn

Viết vào tờ giấy kiểm tra là "Lời phê của cô Hương béo", học sinh gặp ngay cô giáo lầy.

"Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" là câu nói luôn đúng đối với thế hệ học trò. Chính độ nghịch ngợm, nghĩ ra lắm trò nên đời sống học sinh luôn có những tình huống dở khóc dở cười.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một hình ảnh mà nhìn vào chắc chắn ai cũng phải bật cười vì độ lầy của cả cậu học sinh và cô giáo dạy Ngữ văn.
Cụ thể, ở phần kẻ điểm lời phê trong tờ giấy kiểm tra, thay vì điền: "Lời phê của thầy/ cô giáo" như bình thường thì cậu học sinh lắm chiêu này lại ghi: "Lời phê của cô Hương béo". 
Che co giao beo, hoc sinh nhan loi phe khong the ba dao hon
 Học sinh và cô giáo đều "lầy" khiến cộng đồng mạng thích thú.
Chi tiết này đã đủ khiến người khác bật cười và độ dũng cảm, dám trêu cô giáo của cậu học sinh. Thế nhưng bất ngờ hơn nữa, cô giáo cũng siêu lầy lội khi phản pháo: "Mày béo thì có" khiến ai cũng phải "bái phục".
Chỉ bằng chi tiết này cũng có thể thấy, học sinh và giáo viên thân thiết với nhau đến mức nào bởi không phải ai cũng có gan trêu đùa cô giáo như vậy, mà cũng chưa từng có cô giáo nào lại "phản dame" chất như vậy.
Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã thu hút được rất nhiều bình luận từ phía cộng đồng mạng. Đa số tỏ ra rất thích thú vì màn trêu nhau của cô trò nhà "lầy".
Người dùng T.P.T bình luận: "Láo thật, dám chọc cả cô, nhưng chắc cô đáng yêu và thân thiện lắm học trò mới dám như vậy. Chính đây sẽ là kỷ niệm đẹp thời học trò chứ đâu".
Đồng quan điểm, Facebooker có tên H.N cho rằng: "Chính những học sinh nghịch ngợm sẽ được cô giáo nhớ nhất, và chính những cô giáo vui tính, làm bạn của học trò như thế này mới được yêu mến, kể cả những học sinh cá biệt".

Xem thêm clip: Bá Đạo Sinh viên nam hát trêu cô giáo - Nguồn: Youtube


Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)