Chàng trai Siêu Trí Tuệ sẽ chinh phục 15 câu hỏi Ai Là Triệu Phú?

Sau hàng loạt các cuộc thi trí tuệ, chàng trai sinh viên Bách Khoa - Hà Việt Hoàng lại gây choáng khi tham gia chương trình Ai Là Triệu Phú.

Còn nhớ chàng sinh viên Bách Khoa từng gây bão trong chương trình Siêu Trí Tuệ. Mới đây, Hà Việt Hoàng tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong Ai Là Triệu Phú.
Và chẳng cần nhiều hoài nghi, có thể chắc rằng anh chàng này sẽ lại làm nên chuyện gì đó tại gameshow của VTV này.
Chang trai Sieu Tri Tue se chinh phuc 15 cau hoi Ai La Trieu Phu?
 Hình ảnh Hà Việt Hoàng trong Ai Là Triệu Phú.
Ai Là Triệu Phú chưa lên sóng, Hà Việt Hoàng đã gây bão
Mới đây, hình ảnh chàng trai “bách khoa toàn thư” Hà Việt Hoàng xuất hiện trên chương trình Ai Là Triệu Phú đã gây ra sự tò mò trong cộng đồng mạng. Mặc dù tập này chưa được lên sóng nhưng khi nhìn vào những tấm hình tươi cười cầm tấm séc của chàng trai Bách Khoa, nhiều người đoán rằng Hà Việt Hoàng có thể sẽ chinh phục được 15 câu hỏi và trở thành người chiến thắng của Ai Là Triệu Phú.
Chang trai Sieu Tri Tue se chinh phuc 15 cau hoi Ai La Trieu Phu?-Hinh-2
 Việt Hoàng và MC Diệp Chi.
Nếu như đó đúng là sự thật thì chàng trai Bách Khoa sẽ là chủ nhân thứ 2 của ngôi vị cao nhất trong gameshow Ai Là Triệu Phú trong lịch sử 15 năm của chương trình sau người chơi Nguyễn Xuân Điều năm 2011.
Tuy nhiên, mới đây, anh chàng cũng đính chính trên Facebook cá nhân: "Một tối đẹp trời em/mình đang chạy deadline tự dưng thấy anh chị em bạn bè bảo sao được 150 triệu không khao làm em hoang mang thực sự. Status này để xác nhận rằng mọi thông tin đang lan truyền ngoài kia đều không chính xác nhé mọi người ơi. Giờ trong ví em/mình còn có 150 ngàn á chứ không có triệu phú nào ở đây cả..."
Dẫu vậy, dự báo là số tiếp theo của chương trình, rating sẽ tăng vọt vì khán giả ai cũng muốn theo dõi cách chàng trai “siêu trí tuệ” này xử lý sao với các câu hỏi cân não của Ai Là Triệu Phú.
Chang trai Sieu Tri Tue se chinh phuc 15 cau hoi Ai La Trieu Phu?-Hinh-3
 Việt Hoàng cùng tấm séc của chương trình.
Từng chinh chiến trên nhiều đấu trường tri thức
Đây không phải lần đầu tiên Hà Việt Hoàng xuất hiện trên sóng truyền hình. Thực tế chàng sinh viên Đại học Bách khoa từng lọt vào chung kết của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2017, mặc dù không vô địch nhưng anh chàng lại nhận được nhiều sự chú ý.
Đừng bỏ qua các câu chuyện học đường hấp dẫn tại fanpage Sân Trường 16+.
Chang trai Sieu Tri Tue se chinh phuc 15 cau hoi Ai La Trieu Phu?-Hinh-4
 Anh chàng từng chinh phục Siêu Trí Tuệ Việt.

Chang trai Sieu Tri Tue se chinh phuc 15 cau hoi Ai La Trieu Phu?-Hinh-5
 Việt Hoàng trong Đường Lên Đỉnh Olympia.
Đến tháng 11/2019, khi tập 5 Siêu Trí Tuệ Việt Nam lên sóng, Hà Việt Hoàng 1 lần nữa khiến khán giả trầm trồ khi giải ô chữ chỉ trong vòng 4 phút với 50 từ khó trên mọi lĩnh vực. Anh chàng khiến cả Tóc Tiên, Vũ Cát Tường và MC Lại Văn Sâm ngạc nhiên.
"Thử thách này bao gồm rất nhiều thông tin đến từ các lĩnh vực khác nhau và nó đòi hỏi người khiêu chiến phải truy xuất thông tin rất nhanh", Cát Tường dành lời khen cho tài năng của chàng sinh viên trong chương trình.
Mặc dù chương trình Ai Là Triệu Phú số tiếp theo chưa lên sóng nhưng nhiều người đã rất hồi hộp và mong chờ chàng trai Hà Việt Hoàng chinh phục 15 câu hỏi và giành tấm séc giá trị 150 triệu đồng.
 
Theo Hoa Lê/Thể thao và Văn hóa

>> xem thêm

Bình luận(0)