Chàng trai giúp bạn gái tẩy trang khi say xỉn

Thật hiếm thấy có một chàng trai nào vừa ấm áp, tâm lí, lại vừa hài hước như chàng trai này. Đặc biệt, anh chàng còn làm đủ những bước skincare cho cô gái một cách thành thục.

Mới đây, hình ảnh một anh chàng tẩy trang và làm những bước skincare chăm sóc da cho bạn gái đang ngủ say bỗng trở thành chủ đề khiến cư dân mạng chú ý.
Cụ thể, theo chia sẻ từ bài viết trên mạng xã hội, cô gái này sau khi đi chơi khuya và uống rượu về thì say xỉn, lên giường đi ngủ luôn với một lớp trang điểm dày cộp trên mặt. Đến lúc ngủ dậy, lớp trang điểm đã biến mất vì cô được anh bạn trai tẩy trang, bôi nước hoa hồng, bôi kem mắt, kem dưỡng khóa ẩm cho một cách chu đáo.
Chang trai giup ban gai tay trang khi say xin
Chàng trai giúp bạn gái tẩy trang khi say xỉn: Lo từ a tới z, kiêm luôn cả sơn móng chân. 
Tất cả "bằng chứng" cho nỗ lực chăm sóc bạn gái của anh chàng này đã được chụp lại ngay trong điện thoại của cô gái. Theo như hình ảnh được chia sẻ, anh chàng làm rất bài bản từng bước tẩy trang, skincare khiến nhiều cư dân mạng, nhất là các cô nàng phải thốt lên ngưỡng mộ.
Đặc biệt, biểu cảm đáng yêu, hài hước của chàng trai khi chụp ảnh cũng khiến cư dân mạng cười bò. Hiếm có chàng trai nào vừa ấm áp, tâm lý, biết chăm sóc bạn gái lại còn có khiếu hài hước như thế này lắm đó nha!
Tuy nhiên bên cạnh đó, rất nhiều cư dân mạng lại tỏ ra... tị nạnh với cặp đôi. Nhiều người cho rằng chỉ tẩy trang cho bạn gái một lần mà đã chụp ảnh khoe khoang thì hẳn sẽ không bền lâu. Thậm chí, còn có cư dân mạng đùa "ác" rằng :"may mà tẩy trang xong còn đẹp chứ không thì đã bỏ vội."
Mặc dù chẳng biết tình yêu này kéo dài được bao lâu, thế nhưng trong lúc còn là một nửa của nhau, được yêu thương, được ân cần chăm sóc chắc chắn là điều mà mọi cô gái đều mơ ước. Cô gái này quả là một người con gái cực kỳ may mắn phải không nào.
Theo Dung/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)