Chàng trai định mua nhẫn kim cương của Ngọc Trinh và cái kết đắng

Có ý định mua chiếc nhẫn kim cương mà Ngọc Trinh thanh lý để tặng bạn gái của mình, ai ngờ giá quá... khủng.

Ngọc Trinh là cái tên nổi đình đám không chỉ về nhan sắc mà còn về độ chịu chơi hàng hiệu. Câu chuyện nữ hoàng nội y thanh lý cả kho hàng hiệu đến nay vẫn chưa hết nóng. Nhân sự kiện "trọng đại" này, dân mạng đã chế ra nhiều câu chuyện khá hài hước, đọc xong không nhịn được cười. Điển hình là câu chuyện tình cảm "chịu chơi" của thanh niên này. 

Theo đó, anh chàng này có nhắn tin hỏi Ngọc Trinh về giá chiếc nhẫn kim cương và muốn mua lại để tặng bạn gái bày tỏ tấm chân tình. Nội dung dòng tin nhắn khá mùi mẫn: "Chị ơi nhẫn kim cương hôm qua chị đăng còn không, em mua tặng bạn gái em"?

Chang trai dinh mua nhan kim cuong cua Ngoc Trinh va cai ket dang

Công cuộc "ngã giá" nhẫn kim cương tặng bạn gái được cho là "troll" 

Đọc đến đây, có lẽ nhiều người sẽ thầm ngưỡng mộ độ chịu chi của anh chàng này. Ai chứ người mua được nhẫn kim cương giá khủng của Ngọc Trinh để tặng bạn gái thì "không phải dạng vừa đâu".

Ngọc Trinh cũng nhanh chóng đưa ra giá của mặt hàng này: Còn nha em. Chị mang bốn, năm lần rồi nên bán lại 800 triệu thôi nhé". Có lẽ, nhận ra giá trị của chiếc nhẫn đã vượt quá khả năng của mình nên chàng trai lập tức "quay xe":  "Em suy nghĩ lại rồi chị ạ. Đối với cô ấy em là món quà vô giá nên em không tặng gì nữa đâu".

Chang trai dinh mua nhan kim cuong cua Ngoc Trinh va cai ket dang-Hinh-2

Một trong những chiếc nhẫn kim cương được Ngọc Trinh thanh lý với giá hơn 1 tỷ đồng

Tình huống bẻ lái của chàng trai khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả. Chủ shop gặp khách hàng như thế này thì đúng là "cạn lời", giận cũng chẳng giận nổi...

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây có lẽ chỉ là một màn "troll" vui đùa của dân mạng nào đó vì quá ngưỡng mộ số hàng hiệu mà "nữ hoàng nội y" thanh lý gần đây. Cũng vì số hàng hiệu và giá của chúng nên sự việc Ngọc Trinh thanh lý đồ hiệu thực sự trở thành đề tài bàn tán xôn xao. 

Trước đó câu nói "anh mới là món quà quý giá nhất của đời em" cũng từng trở thành viral mạng xã hội sau khi thanh niên có ý định mua chiếc dây chuyền vàng trắng giá khủng tặng bạn gái. Tuy nhiên, sau khi nhận ra mình mới là món quà quý giá nhất, anh chàng quyết định "hủy đơn" khiến bạn gái "đi từ bất ngờ này đến thất vọng khác". Cuộc tình có lẽ cũng vì nhiều lý do khác mà... kết thúc.

Chang trai dinh mua nhan kim cuong cua Ngoc Trinh va cai ket dang-Hinh-3

Bức ảnh viral nhất MXH hôm nay 

Chung quy lại, lời đã nói ra đừng dễ dàng thay đổi. Tặng quà người yêu rồi lại hủy, khiến người yêu bất ngờ rồi lại làm hụt hẫng... là điều mà cánh đàn ông thực sự không nên làm. 

Theo T.T (tổng hợp)/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)