Chàng trai bị "hất cẳng" không thương tiếc khi giả nghèo thử lòng bạn gái

Có đầy đủ nhà đẹp, xe sang nhưng thanh niên 26 tuổi quyết định đi xe điện để thử lòng bạn gái ai ngờ cô ấy một đi không trở lại.

Có 1.001 lý do từ chính đáng đến “củ chuối” thế nhưng hầu hết các lý do khi chia tay đều khiến đối phương khó chịu. Cũng có thể họ tự mang vạ vào thân giống như anh chàng dưới đây thử lòng bạn gái không được như mong muốn lại rước bực về. Câu chuyện được chàng trai 26 tuổi đăng tải trên diễn đàn NEU Confessions.
“Tôi K52 trường mình, năm nay 26 tuổi và cũng có thành công nhất định trong công việc. Từ lúc ra trường, tôi ở nhà kinh doanh theo nghiệp bố mẹ. Bố mẹ là dân kinh doanh quần áo tại Hà Nội nên tôi học được rất nhiều từ họ. Nhờ có sự trợ giúp của họ, tôi đã có một thương hiệu riêng cho bản thân, mới có 3 shop thôi nhưng thu nhập cũng khá cao.
26 tuổi, tôi có ô tô, có nhà, SH. Tôi có đứa cháu, hiện tại đang học cấp 2. Đợt vừa rồi tôi hứa là nó học sinh giỏi sẽ mua tặng chiếc xe điện. Thời học đại học, cao học, tôi dành thời gian cho công việc nên chưa tìm hiểu về tình yêu thật sự. Giờ có thời gian, tôi có tán một bạn nữ được em trai mai mối. Bạn ấy mới ra trường và đang làm bên ngân hàng phòng khách hàng doanh nghiệp.
Chang trai bi
Ảnh minh họa. 
Sau khoảng một tuần cưa cẩm, tôi có hẹn bạn ấy đi chơi, ai ngờ hai nhà cách nhau có 2km. Hôm đó, xe SH của tôi bị thủng lốp, ô tô có sẵn nhưng sáng xem được clip thử lòng người yêu trên mạng, tôi nảy sinh ý tưởng mượn con xe điện của cháu để thử thách bạn ấy. Vẫn quần áo tóc tai bảnh bao, tôi phi con xe điện đến đón bạn ấy, đứng trước cửa nhà tự dưng bạn ấy nhìn tôi xong hỏi một câu rất vu vơ.
- Ơ anh định đi xe điện đi chơi à?
- Đúng rồi em, gần mà, đi xe điện thì có sao đâu.
Thế là hai đứa bon bon trên xe điện, tôi thi thoảng có quay ra hỏi 1,2 câu nhưng bạn ấy trả lời có vẻ không hài lòng.
- Thế em có chuyện gì khó chịu à?
- Anh còn hỏi à, mình ăn mặc như này mà đi xe điện đi chơi, anh bao nhiêu tuổi rồi còn đi xe điện 25, 26 tuổi rồi còn đi xe điện đi tán gái à?
- Thì sao hả em?
- Cái gì nó cũng vừa vừa phải phải thôi chứ, giờ người ta có ô tô hết rồi, xe máy thì ít cũng phải sang như SH, còn anh vẫn đi xe điện.
- Ơ có sao đâu em, giờ đó là bài toán kinh tế. Mua cái xe điện này chưa đến 15 triệu chỉ cần sạc điện không phải đổ xăng mà điện thì rẻ tiết kiệm được khối tiền đấy.
Tôi nghĩ Không biết em ấy ra trường lương được bao nhiêu mà đã khinh rẻ thằng đi xe điện như tôi, nghĩ lại vẫn thấy cay.
- Tôi chỉ thấy có mình anh giờ vẫn còn đi xe điện.
- Em không thấy xã hội giờ ra đường ai ai cũng xe điện nhà nhà xe điện à, đi ô tô giờ này thì tắc đường không có chỗ gửi xe, đi xe máy thì anh thấy tốn xăng với chất thải gây hiệu ứng nhà kính. Anh học Kinh tế nên làm gì cũng phải Kinh tế chứ.
- Thế anh dừng xe đi, anh cứ mang cái xe điện đi mà giải bài toán kinh tế của anh tôi thấy xấu hổ lắm. Dừng lại đi đàn ông gì đến cái SH tán gái còn không có.
- Ok em, anh cũng không hứng thú với người khinh thường phân biệt xe máy xe điện như em chào em anh đi trước.
Đi được một đoạn tôi thấy nàng ngồi trên taxi vụt qua”.
Ngay sau khi chia sẻ bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Hầu hết mọi người đều chia buồn với anh chàng trong câu chuyện bởi thử lòng bạn gái và hỏng luôn chuyện tình cảm.
“Vật chất quyết định ý thức, dân học Kinh tế lẽ nào bạn không biết giờ thì khổ nhé!”, tài khoản H.T.H bày tỏ.
“Chuyện con gái bây giờ thực dụng là bình thường nhất là khi thanh niên 26 tuổi ăn mặc bảnh bao lại đi xe đạp điện. Cô bạn kia sẽ nghĩ bạn quần áo sang chảnh kia là tiền của bố mẹ bạn và bạn là một người con ăn bám. Lần sau đừng dại đánh mất người con gái mình thấy thương”, tài khoản V.B bình luận.
“Cứ bảo con gái thực dụng, chính bạn mới là người tính toán mà. Bảo yêu đương chưa đâu vào đâu đã mang con nhà người ta ra thử như thế”, tài khoản Đ.P.N bức xúc.
Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)