Chàng trai bị ‘đá’ phũ phàng ngay sáng mùng 1 Tết vì tiền lì xì

Quá đen cho chàng trai này, mới ngày đầu năm đã bị bạn gái bỏ vì lí do “thời buổi này ai còn mừng người yêu 50k không”.

Trong ngày đầu tiên của năm mới, nhận lì xì luôn là điều được nhiều người hào hứng chờ đợi. Không chỉ có ý nghĩa đem lại may mắn cho cả năm mà nó còn trở thành một phong tục truyền thống của tất cả mọi người.
Với những cặp đôi yêu nhau, việc lì xì đầu năm cho bạn trai/ bạn gái cũng luôn được các cặp đôi mong đợi. Và câu chuyện bi hài của chàng trai dưới đây liên quan đến số tiền lì xì cho bạn gái khiến cư dân mạng phải thốt lên: Mới mùng 1 mà anh chàng này đã quá đen đủi rồi!
Cụ thể, chàng trai tâm sự sáng mùng 1 sang nhà bạn gái chúc Tết và lì xì cho mỗi người trong gia đình bạn gái 50k. Kết quả không nhận được lời cảm ơn mà còn bị bạn gái đăng ảnh chê bạn trai mừng ít tiền lên mạng khiến anh chàng vô cùng buồn rầu.
Chang trai bi ‘da’ phu phang ngay sang mung 1 Tet vi tien li xi
 
“Năm mới năm me, không muốn than vãn hay gì đâu nhưng tao vừa bị đá vào sáng mùng 1 chúng mày ạ. Tao với cô ấy yêu nhau mới 1 tháng thôi, nhà cô ấy trên thị trấn còn nhà tao ở xã cách nhà cô ấy tầm 3km. Sáng nay tao sấp ngửa phi lên nhà cô ấy chúc tết, bỏ vào lì xì mừng tuổi người yêu, bố mẹ và em gái người yêu mỗi người 50k.
Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi tao về nhà và thấy cô ấy đăng ảnh kia lên facebook. Cái kia là lì xì tao tặng. Tao chẳng biết nói gì chỉ nhắn tin nhẹ nhàng nói. Tao sinh viên chưa đi làm nên ít tiền mà có nặng lời gì chỉ hỏi đơn giản thế kia thì nhận được câu trả lời như này đấy.
Cay đắng quá bọn mày ạ. Giờ nghèo là bị khinh mà khinh công khai như này, tao chắc chẳng dám yêu ai nữa. Tao giờ như nào cũng được, tết này hết vui rồi”.
Dù đã có lòng lì xì gia đình người yêu nhưng việc bạn gái lên mạng chê số tiền ít khiến anh chàng không khỏi tủi thân. Khi hỏi bạn gái vì sao lại hành xử như vậy, cô nàng kia còn phũ phàng nói 2 người không hợp nhau và lập tức đòi chia tay trong ngày đầu tiên của năm mới.
Chang trai bi ‘da’ phu phang ngay sang mung 1 Tet vi tien li xi-Hinh-2
 Lời nói phũ phàng của bạn gái khiến anh chàng tủi thân

Chang trai bi ‘da’ phu phang ngay sang mung 1 Tet vi tien li xi-Hinh-3
 Và cô nàng còn đòi chia tay luôn…

Chang trai bi ‘da’ phu phang ngay sang mung 1 Tet vi tien li xi-Hinh-4
 Số tiền 50k bị bạn gái chê ít
Chuyện của anh chàng số nhọ sau khi được chia sẻ trên mạng ngay lập tức đã nhận được hàng loạt ý kiến từ mọi người. Đa số đều khuyên anh này hãy quên cô bạn gái kia đi vì cô ta chỉ muốn đào mỏ mà thôi.
“Biết là bị đá vào đúng mùng 1 thì buồn nhưng mình lại thấy hên cho bạn đấy. Thà chia tay sớm bớt đau khổ chứ cô ấy thực dụng quá chỉ khổ thân bạn thôi. Thôi coi như chuyện xui nhưng cũng là chuyện may, cố gắng lên anh bạn”, N.H bình luận.
“Từ bao giờ giá trị của đồng tiền lì xì lại trở thành thước đo cho sự giàu nghèo và tình cảm chân thành của người khác. Còn là sinh viên mà mừng 50k là quá tốt rồi còn đòi hỏi gì nữa. Chẳng lẽ muốn sĩ diện hão khi người yêu không có tiền?”, một bạn khác bình luận.
Theo Hà My/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)