CĐM phản ứng thế nào hành vi quay lén nữ sinh tắm?

(Kiến Thức) - Sau khi clip thú nhận hành vi quay lén nữ sinh đang tắm được đăng tải, ngay lập tức đã nhận ngay được làn sóng phẫn nộ đến từ CĐM và đa phần các dân mạng đều cho đó là hành vi biến thái và cần phải nghiêm trị.

Mới đây trên MXH, đoạn clip chứa nội dung phỏng vấn 2 nam sinh tại Đà Nẵng đã thú nhận rằng mình đã quay lén nữ sinh đang tắm được lan truyền nhanh chóng.
Cụ thể, vụ việc xảy ra khi các sinh viên của trường Đại học Thể dục Thể thao, thuộc Đại học Đà Nẵng đã thú nhận rằng mình là người đã quay lén clip nữ sinh đang tắm và nạn nhân là sinh viên trường Đại học ngoại ngữ thuộc Đại học Đà Nẵng.
Bên cạnh, 2 nam sinh trên cũng khẳng định rằng đã chuyển clip sang cho bạn và bị phát hiện. Cả 2 sinh viên đều thừa nhận hành vi sai trái của mình và khẳng định chưa phát tán clip quay lén lên mạng.
CDM phan ung the nao hanh vi quay len nu sinh tam?
Ảnh cắt clip. 
Ngay sau khi xuất hiện trên MXH, clip thú nhận trên đã khiến CĐM phẫn nộ. Đa phần, các ý kiến đều cho rằng việc quay lén các nữ sinh đang tắm là sai trái và đáng bị lên án nặng nề.
Nickname Ánh Tuyết chia sẻ: "Biến thái quá, chẳng hiểu sao lại đi quay lén người ta đang tắm làm gì? Hành vi này chẳng đáng mặt đàn ông chút nào".
Nickname Thúy An bình luận: "Các bạn nam này quả thực quá đáng. Dù chưa phát tán nhưng cũng khiến danh dự của nữ sinh trên bị ảnh hưởng rất nhiều. Chưa biết động cơ của người quay là gì nhưng quả thực không thể chấp nhận được".
Trong khi đó, ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng cho hay, đã xác định được người quay clip nữ sinh viên đang tắm khi đi học quân sự là sinh viên N.T.M.H (sinh viên năm thứ nhất) và đang tiến hành xử lý.
Cũng theo ông Trung, việc xử lý em H phải thực hiện qua nhiều bước. Đầu tiên, H phải viết bản kiểm điểm, tự nhận hình thức kỷ luật. Tiếp theo, lớp em H đang học đưa ra hình thức kỷ luật, gửi lên khoa rồi lên trường mới ban hành quyết định kỷ luật.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)