Cầu thủ Việt nào được báo thế giới chấm cao nhất tại AFF Cup 2018?

(Kiến Thức) - Sau chiến thắng đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, báo chí quốc tế đã chấm điểm từng vị trí trong đội hình của HLV Park Hang-seo.

Cụ thể tờ Fox Sport đã đưa ra chấm điểm cho từng vị trí trên sân của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2018 với đội tuyển Lào.
Không quá khó hiểu khi bộ đôi tấn công của HLV Park Hang-seo là Công Phượng và Anh Đức được chấm cao nhất. Điều này đến bởi thế trận tấn công áp đảo đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Lào tại AFF Suzuki Cup 2018.
Cau thu Viet nao duoc bao the gioi cham cao nhat tai AFF Cup 2018?
Anh Đức và Công Phượng được bình chọn làm cầu thủ có điểm cao nhất theo Fox Sport. 
Anh Đức và Công Phượng cũng chính là 2 cái tên đã ghi bàn và đều được Fox Sport chấm 7,5. Tuy nhiên, Công Phượng có phần nhỉnh hơn khi được BTC AFF Cup bầu làm "Cầu thủ hay nhất trận".
Toàn bộ tiền vệ của ĐT Việt Nam gồm Quang Hải, Văn Quyết, Xuân Trường và Trọng Hoàng đều được chấm điểm 7. Bên cạnh đó Fox Sport cũng nói thêm về Văn Quyết với những điều tích cực như là cầu thủ hoạt động rộng, thường xuyên đe dọa đối phương bằng những pha dạt cánh sau đó băng cắt thật nhanh gây bất ngờ.
Còn hàng hậu vệ của đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu khá nhàn và được chấm điểm 6. Từ băng ghế dự bị, Hùng Dũng và Tiến Linh được đánh giá 5 điểm còn Văn Đức có điểm số thấp nhất với 4,5 điểm bởi cầu thủ người Nghệ An chưa để lại dấu ấn nhiều.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)