Cách rửa tôm hùm của vợ chồng siêu lười khiến dân mạng cười ngất

Thay vì rửa từng con, họ đã cho cả đống tôm vào máy giặt. Kết quả khiến ai cũng phải ngao ngán vì tiếc của.

Máy giặt không chỉ để giặt quần áo, mà giờ đây, phát minh "giải phóng đôi bàn tay phụ nữ" còn có thêm một chức năng nữa. Đó là làm sạch hải sản.
Theo cư dân mạng, điều không tưởng này đã xảy ra khi một cặp vợ chồng siêu lười đã bỏ tôm hùm vào lồng máy giặt với khao khát sức mạnh của luồng nước xoáy trong máy giặt sẽ làm sạch giúp họ từng con tôm.
Thế nhưng "âm mưu lười" của họ đã không thành. Bởi chỗ hải sản đắt đỏ kia đã biến thành...cháo lổn nhổn sau một hồi quay trong lồng máy. Còn số phận cái máy giặt thì cũng không biết đi đâu về đâu với thứ mùi tanh tanh của thực phẩm đến từ biển cả này.
Cach rua tom hum cua vo chong sieu luoi khien dan mang cuoi ngat
"Thành quả" sau khi cho chỗ tôm vào lồng máy giặt khiến ai cũng phải kinh hãi. Ảnh: MXH 

Cach rua tom hum cua vo chong sieu luoi khien dan mang cuoi ngat-Hinh-2
Máy giặt để "giặt" tôm? Ảnh: MXH 

Cach rua tom hum cua vo chong sieu luoi khien dan mang cuoi ngat-Hinh-3
 Kết quả quá "đắng lòng". Ảnh: MXH
Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào, tuy nhiên, ai cũng nhận thấy đôi khi cái sự lười kết hợp với sáng tạo thì cái kết sẽ vô cùng "đắng lòng".
Đúng là rửa hải sản có vỏ khá là khó, ai cũng ngại. Tuy nhiên, "muốn ăn thì lăn vào bếp" chẳng bao giờ sai. Bạn có thể làm theo cách "chuẩn không cần chỉnh" này nhé.
Hải sản có vỏ: Trước khi luộc, hãy nước rửa sạch chúng sau đó ngâm trong nước từ 3-5 giờ đồng hồ để bùn, cát và các chất bẩn bên trong sẽ được chúng thải ra ngoài.
Cua: Rửa sạch bằng cách lấy các vật bẩn ở chân cua hoặc ngâm cua vào trong nước muối khoảng vài tiếng sau đó đem ra phơi khô, trước khi chế biến đem rửa sạch lại.
Theo Thu Hà/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)