Bí mật bất ngờ của chồng bị bại lộ vì anh hàng xóm nhiệt tình

Trong lúc sửa ổ điện giúp nhà hàng xóm thì nam thanh niên đã bất ngờ phát hiện ra thứ không ngờ được giấu trong đó.

Thời gian qua, đã không ít lần dân mạng xôn xao chia sẻ các trường hợp vợ phát hiện ra "quỹ đen" của chồng trong lúc dọn dẹp nhà cửa. Đúng là các ông chồng có đến 101 chiêu giấu quỹ đen đỉnh cao khiến các bà vợ khi phát hiện ra cũng phải choáng váng.
Cách đây không lâu, dân mạng lại xôn xao câu chuyện vợ phát hiện "quỹ đen" của chồng giấu trong ổ điện gây xôn xao.
Bi mat bat ngo cua chong bi bai lo vi anh hang xom nhiet tinh
Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội. 
Cụ thể dòng chia sẻ được đăng tài gây xôn xao:
"Nãy bà chị hàng xóm gọi sang nhờ xem hộ cái điện như nào mà bật đèn chợp chờn lúc lên lúc không. Tao vì có chút kiến thức điện nước nên cũng mạnh dạn nhận lời. Vâng, vừa mở cái ổ điện ra thì thấy tình huống này, khả năng là tiền của chồng bà chị kia giấu đi làm quỹ đen.
Bà chị hàng xóm thấy tiền thì bốc máy gọi điện cho chồng liên tục...Tự nhiên tao cảm thấy tội lỗi quá, có lẽ tao đã phá vợ hạnh phúc gia đình của nhà hàng xóm rồi chúng mày ạ''.
"Qũy đen" được ông chồng giấu trong ổ điện.
Theo đó, sau khi thấy bóng điện bị chập chờn thì người phụ nữ đã chạy sang nhờ hàng xóm sửa giúp. Tuy nhiên, khi nam thanh niên hàng xóm vừa mở ổ điện ra thì đã phát hiện ra bí mật không ngờ. Trong ổ điện là những tờ tiền được anh chồng của chị này giấu kín từ bao giờ không hay.
Nhìn thấy cảnh tượng này, anh hàng xóm thì thấy tội lỗi còn người phụ nữ thì lấy điện thoại gọi ngay cho chồng để tra hỏi.
Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Thậm chí, nhiều ông chồng còn yêu cầu người đăng phải xóa vì chính bài đăng đã khai quật nơi giấu quỹ đen này của họ.
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)