Bé trai chào đời với biểu cảm như siêu nhân

Biểu cảm nghiêm trọng và hành động giơ tay như nhân vật Superman của bé trai ngay khi vừa chào đời đã gây "bão" mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh một bé trai chào đời với tư thế vô cùng đặc biệt đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Người chia sẻ bức ảnh này chính là mẹ của cậu bé và đằng sau đó là cả một câu chuyện thú vị.
Theo đó, vào năm 2012, chị Bree Jessica, sống tại bang New South Wales, nước Úc đã chuyển dạ ở tuần thai thứ 40. Chị Bree đã từng có một cậu con trai tên Jack, được sinh ra bằng phương pháp mổ. Chính vì vậy, chị đã đoán trước được rằng cậu con trai thứ 2 này cũng sẽ chào đời bằng phương pháp mổ.
Bức ảnh đầu đời của bé Harry gây "bão" mạng xã hội. 
"Chúng tôi đã biết trước sẽ sinh đứa thứ 2 bằng phương pháp mổ. Mọi việc diễn ra rất bình tĩnh. Chồng tôi đã ở trong phòng mổ với tôi và chỉ rời đi khi các bác sĩ bắt đầu gây tê màng cứng bởi vì anh ấy sợ nhìn thấy kim tiêm", chị Bree nhớ lại.
Khoảng 20 phút sau, các bác sĩ đã tiến hành xong thủ thuật và chuẩn bị đưa bé trai ra ngoài. Chị Bree vẫn còn nhớ rất rõ, lúc đó chị đã nói với y tá rằng: "Tôi đã sẵn sàng gặp con trai mình". Sau đó, các bác sĩ đã nhấc đứa trẻ ra để chị Bree được thấy con. Chồng của chị đã chụp lại khoảnh khắc đầu đời đáng nhớ ấy.
Bé trai được đặt tên là Harry, nặng 4 kg lúc chào đời. Đây là cân nặng khá lớn đối với trẻ sơ sinh và Harry hoàn toàn khỏe mạnh.
Gia đình hạnh phúc của chị Bree. 
Điều bất ngờ nhất đối với gia đình chị Bree chính là khi nhìn lại bức ảnh đầu tiên của bé Harry. Cậu bé không khóc, trưng ra vẻ mặt nghiêm trọng như người lớn và đặc biệt là tư thế của tay chân. Một tay cậu bé nắm chặt, giơ lên cao giống hệt nhân vật Superman.
"Đó là một trải nghiệm không thể tin nổi. Lần đầu nhìn thấy Harry và khuôn mặt của con, tôi đã biết đó sẽ là một trong những điều đáng nhớ nhất đời mình", chị Bree chia sẻ.
Mặc dù Harry đã sinh ra từ 7 năm trước nhưng đến thời gian gần đây, chị Bree mới chia sẻ bức ảnh với người bạn thân Jade Jeyaratnam. Sau đó, họ đã đăng bức ảnh lên mạng xã hội và lập tức gây "bão".
Bé trai Harry giờ đã lớn khôn. 
"Tôi chưa từng cho ai xem bức ảnh hay nghĩ nhiều về nó. Nhưng khi bạn thân tôi nói về việc ủng hộ những người phụ nữ sinh mổ, tôi đã cho cô ấy xem bức ảnh của mình. Jade đã đăng bức ảnh lên Instagram và tôi cũng bất ngờ khi nó nhận được sự quan tâm lớn đến vậy. Tôi rất vui khi câu chuyện của mình có thể tiếp sức cho những người phụ nữ sắp sinh con", chị Bree nói.
Cư dân mạng hiện đang bàn tán về bức ảnh của bé Harry: "Anh đến để giải cứu thế giới đây", "Vừa chào đời đã thể hiện sự 'bá đạo' rồi", "Chúc mừng gia đình khi có được một thiên thần mạnh mẽ như thế này"...
Theo Khánh Hằng/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)