Bé 6 tháng tuổi ở Mỹ phá kỷ lục thế giới

Cậu bé Rich Casey Humpherys (Mỹ) trở thành người lướt ván nước trẻ nhất thế giới khi chơi môn thể thao này lúc 6 tháng 4 ngày tuổi.

Ngày 13/9, Casey và Mindi Humpherys - bố mẹ của Rich Casey Humpherys - đăng trên mạng xã hội clip con mình lướt ván nước ở hồ Powell, Utah (Mỹ).

Trong đoạn video, Rich mặc áo phao, bám vào tấm ván trượt được buộc phía sau tàu, có thanh ngang phía trên.

Mới 6 tháng 4 ngày tuổi khi clip được quay, Rich đã phá kỷ lục thế giới về người trẻ nhất chơi môn thể thao này. Trước đó, kỷ lục thuộc về Zyla St. Onge (người Mỹ) vào năm 2016. Khi đó, cô bé 6 tháng 27 ngày tuổi.

Chỉ sau ít ngày, clip của Rich nhận được hơn 10.000 lượt xem. Trong khi nhiều người khen ngợi sự đáng yêu của cậu bé, không ít bình luận chỉ trích Casey và Mindi, cho rằng họ không quan tâm đến sự an toàn của con mình.

Be 6 thang tuoi o My pha ky luc the gioi

Cậu bé Rich chơi trượt ván nước khi mới 6 tháng tuổi.

"Đúng là gia đình các bạn thích phiêu lưu nhưng điều này không ổn chút nào. Đừng chỉ vì những lượt like hay thấy dễ thương mà để bé làm như vậy", một dân mạng viết.

Borjadeborbon đồng tình: "Con trẻ không phải đồ chơi. Hãy hành xử như bậc cha mẹ thực sự quan tâm đến con mình. Hành động này rất ngu ngốc và nguy hiểm".

Tuy nhiên, cũng có không ít người bênh vực cặp vợ chồng trẻ, cho rằng nhiều dân mạng đang trầm trọng hóa vấn đề và chỉ ra Rich thoải mái như thế nào trong các hình ảnh được ghi lại.

"Đây không phải lạm dụng trẻ em. Cậu bé 6 tháng tuổi này đang tận hưởng cuộc sống tươi đẹp", một người nhận xét.

Be 6 thang tuoi o My pha ky luc the gioi-Hinh-2

Be 6 thang tuoi o My pha ky luc the gioi-Hinh-3

Cậu bé được bố mẹ cho trải nghiệm nhiều hoạt động từ khi còn nhỏ.

Bên cạnh đó, cho dù Rich có còn quá nhỏ để trải nghiệm các môn thể thao dưới nước một cách an toàn hay không, cha mẹ của cậu bé luôn nói rõ rằng họ yêu em bằng cả trái tim.

Không chỉ lướt ván nước, Rich còn từng được cha mẹ cho cưỡi rùa, đi thăm thú nhiều công viên, chơi đùa với ngựa hay ăn mừng ngày Quốc khánh Mỹ (4/7) trên một con tàu.

Những hình ảnh đáng nhớ của Rich đều được bố mẹ ghi lại, chia sẻ trên trang Instagram riêng của cậu bé. Hiện, trang này có hơn 6.000 người theo dõi.

Cậu bé 6 tháng tuổi chơi lướt ván nước Rich Casey Humpherys (Mỹ) đã phá kỷ lục người lướt ván nước trẻ nhất thế giới khi chơi bộ môn này lúc 6 tháng 4 ngày tuổi.
Theo Mai AnZing

>> xem thêm

Bình luận(0)