Bất ngờ với ảnh quá khứ của thí sinh Rap Việt

Những hình ảnh trước đây của Tlinh, MCK, R.Tee và nhiều thí sinh Rap Việt khiến khán giả thích thú, quan tâm.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-2

Tlinh (Nguyễn Thảo Linh) là thí sinh nữ được chú ý nhất tại Rap Việt. Cô từng tham gia The Voice Kids 2013 và chinh phục được huấn luyện viên Thanh Bùi nhờ phần thể hiện ca khúc Mirrors. Dù không đạt thành tích cao, Tlinh đã sớm bộc lộ cá tính âm nhạc. Ảnh: NVCC.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-3

Năm 2020, Tlinh trở lại với Rap Việt và là thành viên của đội Suboi. Ngoại hình của cô gái 20 tuổi ngày càng "lột xác". Tlinh chia sẻ cô đã nghỉ học ngành y giữa chừng để theo rap. "Tôi hoàn thành năm đầu tiên ở Đại học Quốc gia Hà Nội. Đến năm thứ hai, tôi xin bảo lưu kết quả để tìm hiểu xem bản thân thực sự muốn gì. Sau một năm suy nghĩ, tôi quyết định nghỉ học. Đến lúc này, tôi không tiếc nuối hay hối hận với lựa chọn của mình", cô chia sẻ trên Zing. Ảnh: NVCC.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-4

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-5

Đây là hình ảnh thời đi học của MCK - một trong những chiến binh mạnh nhất của đội huấn luyện viên Karik. MCK tên thật là Hoàng Long, từng du học tại trường Tokyo International University (TIU), Nhật Bản. Anh là chủ nhân của một vài ca khúc được chú ý trong giới underground như Suy, Vương hay Chạy say trong cơn xe... Ảnh: NVCC.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-6

Tại Rap Việt, MCK gây chú ý sau khi công khai tình cảm với Tlinh. Trong vòng thi Bứt phá, anh đối đầu bạn gái và là người chiến thắng, giành tấm vé vào chung kết. MCK cũng chính là ứng viên đã loại Hành Or của đội Binz. Ảnh: Rap Việt.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-7

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-8

Ngoại hình GDucky (tên thật Đặng Mai Việt Hoàng) không có nhiều khác biệt so với hiện tại. Anh từng là học sinh lớp chuyên Anh, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. GDucky đang theo học khoa Kinh doanh Quốc tế, Học viện Ngân hàng. Ảnh: NVCC.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-9

Với những tiết mục xuất sắc đã thể hiện trên sân khấu Rap Việt, GDucky được đánh giá là ứng viên số một cho danh hiệu quán quân. Điểm mạnh của thí sinh này không chỉ nằm ở flow, voice, cách gieo vần mà còn là cách đặt để cảm xúc trong các bài rap. Ảnh: Rap Việt.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-10

R.Tee (Lã Thành Long) sinh năm 1996, là thí sinh thuộc đội huấn luyện viên Binz. Với ngoại hình điển trai, anh được nhiều khán giả nữ ưu ái gọi là "hoàng tử" ở Rap Việt. Ảnh: NVCC.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-11

R.Tee không chiến thắng ở vòng thi Bứt phá, nhưng những màn trình diễn của anh trên sân khấu Rap Việt vẫn để lại ấn tượng bởi sự biến hóa, làm mới hình ảnh. R.Tee cũng là rapper có voice, flow tốt. Điều đó được thể hiện qua Rằm tháng 7, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Nhà bao việc. Ảnh: Rap Việt.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-12

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-13

16 Typh được gọi là hot boy của Rap Việt nhờ gương mặt điển trai như tài tử. Thí sinh đội Binz đã dừng chân ở vòng Bứt phá, gây tiếc nuối cho nhiều khán giả. Song, cuộc thi vẫn là bước đệm tốt để anh và các thí sinh khác hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Ảnh: NVCC.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-14

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-15

Gonzo (Nguyễn Trần Thái Nam) đang là thí sinh được kỳ vọng của đội Binz. Trước đây, Gonzo để style tóc ngắn, nên hình ảnh hiện tại của anh ở Rap Việt có nhiều khác biệt. Ảnh: NVCC.

Bat ngo voi anh qua khu cua thi sinh Rap Viet-Hinh-16

Tác phẩm Thầy Nam mà Gonzo trình diễn ở vòng Bứt phá gây ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo cũng như khán giả. Cách gieo vần, chơi chữ chính là thế mạnh của Gonzo. Những câu rap như "Không thầy đố mày làm nên nhưng trò ngoan thì không nên làm cho thầy phải đố" hay "Vài lần lệ đổ để đổi về độ nể”... giúp Gonzo ghi điểm. Ảnh: Rap Việt.

Theo Ly Nguyễn/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)