Bà xã JustaTee đã khoe nhan sắc xinh đẹp thần thái sau sinh

Dù là lúc chưa mang thai, trước hay sau khi sinh thì nhan sắc của bà xã JustaTee vẫn khiến người khác phải ganh tỵ.

Người hâm mộ của chàng rapper JustaTee chắc không thể nào bỏ qua hai sự kiện lớn nhất đời chàng trai này chính là: vợ đi đẻ. Mỗi lần Trâm Anh vào phòng sinh là cộng đồng mạng lại có thêm khoảnh khắc hồi hợp cùng JustaTee vì vừa ngóng nhan sắc đứa bé, vừa thắc mắc không biết anh chàng có ra bài mới hay không. 

Vừa hạ sinh quý tử, bà xã JustaTee đã khoe nhan sắc xinh đẹp thần thái thế này rồi đây Ảnh 1

Nhưng lần này, đa số mọi người đều chú ý đến nhan sắc xinh không tỳ vết của mẹ bầu Trâm Anh. Sau hai lần sinh con, vóc dáng và nhan sắc của Trâm Anh không có nhiều thay đổi. 

Hôm 27/2, Trâm Anh đã "vượt cạn" thành công và hạ sinh cho chàng rapper JustaTee đứa con thứ hai. Quý tử có tên gọi thân thuộc là Mino (tên thật Nguyễn Anh Minh). Vậy là cô bé Cici không còn cô đơn mà đã lên chức chị gái rồi.

Vừa hạ sinh quý tử, bà xã JustaTee đã khoe nhan sắc xinh đẹp thần thái thế này rồi đây Ảnh 2
Vừa hạ sinh quý tử, bà xã JustaTee đã khoe nhan sắc xinh đẹp thần thái thế này rồi đây Ảnh 3

Chỉ sau sinh một ngày, Trâm Anh đã nhanh chóng đăng tải tình hình của mình. Cô nàng nằm trên giường bệnh nhưng vẫn nhan sắc vẫn tươi tắn, làn da lán mịn không hề có chút dấu hiệu gì của mẹ bỉm sữa. Phía xa xa, có thể thấy cậu quý tử Mino đang nằm ngoan ngoãn trong nôi. 

Vừa hạ sinh quý tử, bà xã JustaTee đã khoe nhan sắc xinh đẹp thần thái thế này rồi đây Ảnh 4

Trước khi vào phòng sinh, Trâm Anh cũng tranh thủ khoe mặt mộc "đỉnh cao" của mình khiến các mẹ bỉm sữa khen lấy khen để. Chỉ có chút bơ phờ vì mệt mỏi thôi chứ nhan sắc "nóc nhà" của JustaTee vẫn tươi tắn và xinh xắn đến không ngờ. 

Vừa hạ sinh quý tử, bà xã JustaTee đã khoe nhan sắc xinh đẹp thần thái thế này rồi đây Ảnh 5
Vừa hạ sinh quý tử, bà xã JustaTee đã khoe nhan sắc xinh đẹp thần thái thế này rồi đây Ảnh 6
Vừa hạ sinh quý tử, bà xã JustaTee đã khoe nhan sắc xinh đẹp thần thái thế này rồi đây Ảnh 7

Trước đó, trong quá trình mang thai, Trâm Anh cũng nhiều lần khiến dân tình xuýt xoa vì đẳng cấp nhan sắc mẹ bỉm sữa. Không chỉ có làn da đẹp, căng bóng, mịn màng dư sức cân luôn camera thường mà bà xã JustaTee còn có vóc dáng thon gọn đáng mơ ước. 

Vừa hạ sinh quý tử, bà xã JustaTee đã khoe nhan sắc xinh đẹp thần thái thế này rồi đây Ảnh 8Vừa hạ sinh quý tử, bà xã JustaTee đã khoe nhan sắc xinh đẹp thần thái thế này rồi đây Ảnh 9
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)