2019 tới nơi rồi, bạn đã lên kế hoạch đi du lịch ở đâu chưa?

Hành tinh của chúng ta có vô số địa điểm đẹp tuyệt vời mà các chuyên gia về du lịch tại National Geographic Traveller đã đưa ra một danh sách các điểm đến hấp dẫn nhất năm 2019 bao gồm những khu vực kỳ lạ, độc đáo hoặc đẹp như một vùng đất thần tiên.

Vùng hoang dã Bisti / De-Na-Zin, New Mexico:
Ẩn trong sa mạc xa xôi là một phòng trưng bày tự nhiên của các khối đá siêu thực ở rìa phía đông của khu bảo tồn quốc gia Navajo. Cảnh quan rộng lớn và tĩnh lặng sẽ làm cho khách du lịch cảm thấy như thể “bạn là sinh vật sống duy nhất nơi đây”.
2019 toi noi roi, ban da len ke hoach di du lich o dau chua?
 

Belize:

"Hố xanh" nổi tiếng. Đây một hố sâu sâu 40 feet ngoài khơi, Quebec có một trong những rạn san hô đa dạng sinh học nhất trên trái đất và đây là nơi sinh sống của một số loài quý hiếm đang bị đe dọa. Khi đi du lịch tới đây bạn có thể thấy hố chìm sâu đáng kinh ngạc rộng 40 feet này- Blue Hole được chụp từ trên không bằng trực thăng.

2019 toi noi roi, ban da len ke hoach di du lich o dau chua?-Hinh-2
 

Montenegro:

Đây là hẻm núi sâu nhất châu Âu, hẻm núi sông Tara và hồ lớn nhất của Balkans, Skadar, nằm trong Công viên quốc gia Skadar.

2019 toi noi roi, ban da len ke hoach di du lich o dau chua?-Hinh-3
 

Fanjingshan, Trung Quốc:

Đi bộ lên đỉnh Fanjingshan được mô tả là "leo qua biển mây" bởi National Geographic Traveller. Trong ảnh là đỉnh núi vàng trên các tầng mây, một trong ba đỉnh khác nhau trên núi, hiện là di sản thế giới của Unesco

2019 toi noi roi, ban da len ke hoach di du lich o dau chua?-Hinh-4
 

Dordogne, Pháp:

Khu vực này được mô tả là nơi “đẹp như trong câu chuyện cổ tích”. Và không có gì lạ, du khách chỉ cần nhìn vào lâu đài Château de Castelnaud từ thế kỷ 12 trong bức ảnh này là có thể cảm nhận được không khí và không gian của khu vực tuyệt đẹp này.

2019 toi noi roi, ban da len ke hoach di du lich o dau chua?-Hinh-5
 

Galway, Ireland:

Đó là nơi để “lấy cảm hứng từ những ý tưởng lớn”, theo National Geographic Traveller. Trong ảnh là phố William không có xe hơi và những tiếng ồn đặc trưng của thành phố.

2019 toi noi roi, ban da len ke hoach di du lich o dau chua?-Hinh-6
 

Polynesia thuộc Pháp:

Vùng nước trong vắt này đã khiến nơi đây trở thành điểm đến mơ ước của những người lướt sóng, chèo thuyền và thợ lặn. Đây là một khu vực thần tiên trải rộng trên 118 hòn đảo nhỏ và đảo san hô.

2019 toi noi roi, ban da len ke hoach di du lich o dau chua?-Hinh-7
 

Greenland:

Gấu Bắc cực thường xuyên được phát hiện bơi lội ở Biển Bắc cực quanh Greenland. Khi du khách đến đất nước này sẽ “tìm hiểu ý nghĩa thực sự của sử thi”.

2019 toi noi roi, ban da len ke hoach di du lich o dau chua?-Hinh-8
 
Theo Hàn Ly/Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)